Tin tức từ GẤU

[ Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi ] - HOODIE OVERSIZE

26-10-2017

Hè có T-shirt oversize, đông cũng có hoodie oversize không hề kém cạnh. Cải tiến từ mẫu đồng phục mùa đông hoodie cũ, dáng áo mới rộng rãi và chau chuốt hơn nhất định sẽ khiến các bạn học sinh phải mê mệt.

Kể từ khi xuất hiện đến nay, hoodie đang dần trở thành item không thể thiếu trong những ngày đông. Bởi vậy bên cạnh T-shirt, rất nhiều bạn đã lựa chọn hoodie trở thành áo lớp mặc cho mùa thu đông. Với chất liệu dày dặn ấm áo, hoodie có thể mặc trong áo khoác để giữ ấm hoặc nếu trời không lạnh lắm có thể mặc bên ngoài áo mỏng là đủ. Thế nhưng với dáng hoodie thường, nhiều người sẽ cảm thấy không thoải mái khi phải vận động nhiều. Dáng áo ôm và ngắn cũng không thể mặc áo dày bên trong khi trời lạnh quá. Vì vậy GẤU cho ra đời hoodie oversize, rộng rãi và thời trang hơn dáng áo cũ rất nhiều.


 


Cái tiện lợi đầu tiên có thể thấy khi mặc áo dáng rộng đó là sự thoải mái. Áo dù có đẹp mà khó chịu cũng không thể khiến người mặc cảm thấy hài lòng được. Mà khi thoải mái, tự nhiên cũng cảm thấy mình đẹp lên vài phần phải không. Hoodie oversize của GẤU được may theo kiểu dáng mới, đảm bảo tay áo, thân áo đều rộng rãi hơn mà vẫn đủ giữ ấm cho người mặc.

 

 

 

 

Không chỉ thoải mái, hoodie dáng rộng của GẤU lần này được thiết kế tỉ mỉ mang lại mẫu áo cứng cáp, rõ form hơn nên rất thời trang. Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng áo lớp thì chỉ có thể mặc với tập thể bởi dù có mặc một mình thì áo của GẤU vẫn rất đẹp. Đương nhiên là khi mặc cùng nhau thì còn đẹp hơn vài phần.

 

 

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, GẤU mang đến hàng loạt ưu đãi cực hấp dẫn cho 20 khách hàng đầu tiên. Điều kiện rất đơn giản, hứa sẽ feedback và chụp ảnh sản phẩm cho GẤU là được.

-         Tặng 300 000 đồng cho người đại diện

-         Tặng áo cho giáo viên chủ nhiệm

-         Miễn phí gói thiết kế 1 000 000 đồng

-         Tặng bộ huy hiệu lớp do Gấu sản xuất

-         Miễn phí vận chuyển toàn quốc


 


Để làm đồng phục với GẤU, hãy liên hệ với chúng mình theo thông tin bên dưới nhé:

https://www.facebook.com/dongphucgau.vn/

http://gauuniform.vn/lien-he

 

 

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Minh Phương

0167 955 0802

Inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Tạ Vui

0965 501 613

Inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.