Tin tức từ GẤU

[Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi] - ÁO LỚP BÓNG CHÀY

26-10-2017

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì item hot hit được các bạn mong chờ nhất cũng ra mắt rồi đây. Kiểu dáng đột phá, màu sắc đa dạng, áo lớp bóng chày chính là mẫu áo lớp có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất của GẤU.

Không ngoa chút nào khi nói áo bóng chày chính là điểm nhấn đặc biệt nhất trong album sản phẩm mới 2017. Nói như vậy bởi vì dự án lần này thường được chúng mình gọi là đồng phục đột phá kiểu dáng. Mà trong tất cả 6 sản phẩm mới thì áo bóng chày chính là sản phẩm đột phá ấn tượng nhất.


Đồng phục mới với kiểu dáng hoàn toàn đột phá


Combo đẹp – độc – lạ

Kể cho GẤU nghe nào bạn đã nhìn thấy lớp nào làm áo lớp bóng chày bao giờ chưa. Chưa đúng không, nếu mà có thì bạn cực kỳ may mắn đấy bởi vì so với lượng đơn hàng áo phông, áo nỉ thì rất hiếm lớp đặt áo bóng chày. Vậy nên hãy yên tâm về khoản lạ nếu lớp bạn quyết định làm đồng phục áo bóng chày nhé.


 Không điêu đâu nhưng chắc chỉ được khoảng 0,1% lớp từng làm áo bóng chày thôi ý


Công tâm đi, áo lớp bóng chày của GẤU có đẹp không? Không phải tự sướng đâu nhưng từ ngày nhá hàng đến giờ chưa thấy ai chê lần nào ^^.


Đẹp hiển nhiên lại còn bonus thêm vừa độc vừa lạ ai mà chẳng thích


Ai là fan nhà GẤU đều biết mỗi sản phẩm GẤU làm ra đều là thiết kế độc quyền không sao chép. Kết hợp với kiểu dáng áo bóng chày lạ mắt thì đảm bảo độc nhất vô nhị rồi.


Áo lớp bóng chày - cá tính mà vẫn gần gũi

Mỗi lần làm áo lớp, ai ai cũng mong muốn làm sao mẫu thiết kế thể hiện được rõ ràng nhất chất riêng của tập thể mình. Thế nhưng áo lớp cũng là đồng phục nên dù có khác biệt thì mẫu áo vẫn phải lịch sự và gần gũi với môi trường lớp học. Bởi thế mà bao lâu nay kiểu dáng áo lớp vẫn gói gọn trong chiếc áo phông đơn giản. Áo lớp bóng chày rất độc, rất đẹp rất cá tính nhưng không vì thế mà xa lạ với học sinh chúng mình. Áo của GẤU được thiết kế rất lịch sự, cá tính khác biệt nhưng không hề xa rời với học sinh chút nào đâu.


Rất độc, rất đẹp nhưng vẫn cực phù hợp dành cho học sinh


Cá tính mà không hề quái tính


Nhìn ngầu không, lớp tớ mặc áo bóng chày đấy


Mảnh đất màu mỡ để sáng tạo

Do có kiểu dáng hoàn toàn khác lạ với những dáng áo truyền thống nên việc lên thiết kế trên áo lớp bóng chày cũng sẽ có những khác biệt nhất định. Với áo lớp truyền thống, bạn có thể in một thiết kế hoàn chỉnh khổ A3 lên mặt trước. Áo bóng chày thì là áo cài khuy nên mặt trước sẽ bao gồm 2 mặt nhỏ. Bạn có thể lựa chọn in logo độc đáo như mẫu áo lớp GẤU làm hoặc tự do đưa ra những ý tưởng đột phá để in trên dáng áo mới lạ này.


Logo lớp Gz được thiết kế cách điệu ấn tượng ở mặt trước


Áo lớp truyền thống sẽ tập trung ý tưởng thiết kế ở mặt trước, áo lớp bóng chày thì khác. Mặt sau của áo mới là mảnh đất tơi xốp cho những ý tưởng nảy mầm. Làm một slogan thật chất của lớp, đính kèm theo con số may mắn của riêng mình, ý tưởng không tồi chút nào phải không.


Lớp Gz trường Hoàn Kiếm chọn số 06 - con số hoàn hảo trong toán học


Viền cổ và viền tay khác màu cũng là điểm nhấn thú vị chỉ có ở áo bóng chày


Nếu bạn từng mê mệt áo bóng chày của học sinh trong phim Hàn, từng một lần mơ cả lớp được cùng nhau chụp một bộ kỷ yếu thật chất chơi thì áo bóng chày chính là mẫu áo lớp dành cho bạn. Còn đợi gì mà không tham khảo hàng loạt ưu đãi hấp dẫn của GẤU dành cho sản phẩm mới đi nào:

-         Tặng 300 000 đồng cho người đại diện

-         Tặng áo cho giáo viên chủ nhiệm

-         Miễn phí gói thiết kế 1 000 000 đồng

-         Tặng bộ huy hiệu lớp do Gấu sản xuất

-         Miễn phí vận chuyển toàn quốc

 

Để làm đồng phục với GẤU, hãy liên hệ với chúng mình theo thông tin bên dưới nhé:

https://www.facebook.com/dongphucgau.vn/

http://gauuniform.vn/lien-he

 

http://shop.gauuniform.vn/uploads/2017/10/26/0/ffa215ba13a4150238e2ea94d6fb4729.jpg

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Tạ Vui

0965 501 613

Inbox

Minh Phương

0167 955 0802

Inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.