ĐẶC BIỆT THÁNG 10: 5 MÀU ÁO LỚP MỚI ĐÃ XUẤT HIỆN TẠI GẤU UNIFORM

Sứ mệnh của Gấu là đánh thức niềm tự hào trong mỗi bạn chính vì vậy Gấu muốn các bạn cảm thấy tự tin khi mặc trên mình chiếc áo đồng phục lớp. Áo lớp bên cạnh việc thể hiện tinh thần tập thể mà Gấu còn muốn chiếc áo lớp bạn làm phải thật thời trang và đa dạng sự lựa chọn.

Gấu đã tung ra một “vụ nổ lớn” các màu áo PASTEL vào ngày 15/9 ( chi tiết bảng vải PASTEL giành cho thế hệ Z tại link đính kèm: http://gauuniform.vn/tieu-diem/19-pastel-palette-in-z-gam-mau-moi-cho-ao-lop-the-he-z.html ). Tuy nhiên các tông màu thời trang đó lại có vẻ khá khó kết hợp quần áo khi đến trường và kén da người mặc, nên với 5 gam màu trung tính lần này sẽ là sự lựa chọn tốt hơn với phần đông các bạn.

 

1

 Hãy cùng nhìn lại 10 màu áo mới của Gấu nhé

Tháng 10 này để bổ sung vào bảng màu áo lớp cho thêm đa dạng, chúng mình đã cho ra mắt 5 màu mới: Tan, Cafe, Rêu, Xanh lá đậm và Ghi. Sự ra đời của 5 màu mới này bạn đã có tận 62 sự lựa chọn cho màu áo lớp mình nên việc thể hiện cá tính riêng của lớp dễ dàng hơn rất nhiều, không lo “đụng hàng”.

 

2

5 Màu áo lớp mới nhất tại Gấu (Tan C-20, Cafe C-21, Ghi đậm C-22, Rêu C-23, Xanh lá đậm C-24) 

Theo như định hướng ban đầu, Gấu vẫn luôn giữ tiêu chí đồng phục lớp có thể mặc như một chiếc áo thời trang, phù hợp trong mọi hoàn cảnh, phù hợp lứa tuổi hơn và hiện đại hơn. Đồng thời, những chiếc áo lớp Gấu muốn hướng đến vẫn luôn cần giữ được sự trẻ trung, năng động và thoải mái. Chính vì vậy, dáng áo Unisex và Oversize kết hợp với chất liệu vải 100% cotton sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bộ 5 màu mới lần này.

Hơn thế nữa Gấu mong muốn mang lại nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn cho các bạn, 5 tông màu mới lần này: Màu Tan, Cafe, Xanh lá đậm, Rêu và Xám sẽ giúp cho các bạn dễ dàng có những chiếc áo lớp cá tính hơn rất nhiều.


 

 2

Màu tan - C20

Với màu tan - C20 này chắc chắn sẽ là một tông màu mới lạ và thời trang với đồng phục áo lớp. Màu tan đứng riêng đã đủ nổi bật nên bạn không cần lo về việc kết hợp quần áo cầu kì. Kể cả bạn mặc cùng chiếc quần đen thường ngày đi học chắc chắn lớp bạn vẫn sẽ nổi bần bật.

 

 3

Màu Rêu C-23

Từ trước đến nay những màu áo của Gấu hầu như đều là những tông màu rực rỡ: Đỏ, Vàng tươi,... và dần bạn cảm thấy chúng không còn phù hợp với lứa tuổi của mình, nhìn màu quá gắt không hợp thời trang.

 

4

Màu Xanh lá đậm C-24

Đến bây giờ, cùng tông màu Xanh bạn đã có thể có thêm lựa chọn màu Rêu, Xanh lá đậm để làm đồng phục lớp. Hay bạn muốn một tông màu ấm nhưng màu Vàng lại quá chóe và quá rực rỡ, chắc chắn màu Cafe mới lần này là một bước chuyển mình xuất sắc khi làm áo lớp.

 

5

Màu Cafe C-21

Điều ghi điểm nữa, với những màu sắc cũ, phong cách thiết kế sẽ chỉ loanh quanh như chibi, typo cũ rích, với những màu mới bạn hoàn toàn có thế phá cách với áo lớp mình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những thiết kế nghịch ngợm, phá cách và hoàn toàn “ăn rơ” cùng bất kì màu áo mới nào của Gấu lần này.

 

5

Màu ghi C-22

5 Màu áo mới lần này của Gấu chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều sự lựa chọn khi làm áo lớp. Hãy luôn theo dõi Gấu để đón chờ những điều mới mẻ đầy thú vị sắp tới của chúng mình nhé, chắc chắn bạn sẽ bị “choáng ngợp” đó

 

Nếu bạn còn bất kì điều gì thắc mắc, hãy INBOX GẤU ngay để được tư vấn và đặt áo với màu vải HOT nhất nhé: bit.ly/inboxGAU

 

CONTACT US:

Instagram: https://www.instagram.com/gauuniform.vn/

Hotline: 0979 88 22 46

Website: www.gauuniform.vn

Văn phòng Công ty: Tầng 4 - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội


Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Phương Thảo

0949 514 708

Minh Phương

0167 955 0802

Thu Huyền

0977 573 975

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.