ÁO LỚP GENERATION Z – TỐI GIẢN nhưng không ĐƠN GIẢN

Minimalism hay Phong cách tối giản – Điểm chạm mới trong trải nghiệm những chiếc áo lớp thời đại số

Thế hệ Z (GEN Z) – “Những công dân đám mây thực thụ”

Được gọi là thế hệ “người tiêu dùng kết nối”, thế hệ Z (1995-2012) được tiếp cận và làm quen với công nghệ thông tin từ rất sớm. Sẽ không có gì lạ khi bạn bắt gặp hình ảnh một em bé chỉ tầm 3-4 tuổi đang sử dụng smartphone một cách thành thạo, search Youtube, chơi trò chơi, zoom ảnh trơn tuột, cảm tưởng như các bé bẩm sinh đã biết cách sử dụng những thiết bị thông minh này.

Đối với GEN Z, gần như cả thế giới Internet đều năm trong tay, sự tiếp xúc sớm với công nghệ số khiến cho thế hệ Z trở nên thông minh hơn, hiểu biết và khôn ngoan hơn trong tiếp nhận và chọn lọc thông tin, thể hiện sở thích và phong cách sống. Đó là lý do vì sao tư duy về thời trang của thế hệ cuối bảng chữ cái có sự thay đổi khác biệt so với những thế hệ X và Y trước đó.Minimalism – Sự hấp dẫn khó cưỡng đến từ những điều giản đơn

Minimalism – Phong cách tối giản xuất hiện đầu tiên ở New York vào những năm 1960 dưới hình thức một phong trào nghệ thuật. Minimalism được áp dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, trong đó có thời trang. Phong cách thời trang tối giản chỉ sử dụng 1-2 tông màu cơ bản chủ đạo như đen, trắng, xám… hạn chế đến mức thấp nhất những chi tiết thừa thãi.

Tuy nhiên, cho đến những năm gần đây, Phong cách thời trang Minimalism hay còn được gọi là Phong cách thời trang tối giản mới manh nha xuất hiện tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành một phong cách được rất nhiều bạn trẻ hướng đến.


1


Tại sao Gấu Uniform quyết định lựa chọn Phong cách Minimalism cho những bạn trẻ GEN Z?

Gấu chờ đợi, và quan sát. Chờ đợi một điều gì đó bứt khỏi những lề lối lỗi thời trong tư duy về một chiếc áo lớp. Một chiếc áo lớp màu sắc chói chang, hình họa màu mè đan xen dày đặc vào nhau, kết hợp màu và chữ sao cho thật bắt mắt đã quá CŨ. Đó là những gì mà Gấu quan sát và nhận thấy được.

Trong khi đó, đối tượng của Gấu đã thay đổi, những bạn trẻ thế hệ Y đã qua rồi, hiện tại và tương lai chính là GEN Z – thế hệ “không ngại trải nghiệm những điều mới mẻ và khát khao thể hiện dấu ấn cá nhân”. Thời đại chuyển dịch, Hang Gấu chuyển mình. Gấu quyết định mang đến một định nghĩa mới cho những chiếc áo lớp THẾ HỆ Z – Áo lớp Phong cách Minimalism!


4


Phong cách Tối giản lên ngôi!

Và thế là, như một hệ quả tất yếu, Áo lớp Phong cách Minimalism ra đời với họa tiết trên áo cực đơn giản, chủ yếu dùng chữ và giản lược hình ảnh đến mức tối thiểu. Tông màu áo chủ đạo là đen, trắng, xám, đỏ…. Kết hợp với những câu trích dẫn (câu quote) cô đọng, mang nhiều ý nghĩa.

Với thiết kế đột phá xé toạc hình mẫu đồng phục cũ nhưng không hề quá “đao to búa lớn”, Áo lớp Phong cách Tối giản mang đến một luồng gió mới cho ngành đồng phục, tinh tế và nổi bật, thời trang và hiện đại, như một ly nước lọc mát thanh giữa một rừng những ngọt nhạt sắc màu đang dần trở nên đơn điệu và trùng lặp.

5


Gấu tin rằng, bằng sự chọn lọc kĩ lưỡng, nhạy cảm với những thứ “lỗi mốt” và sở hữu nhận thức lớn về thiết kế, GEN Z chính là “thế hệ vàng” của Áo lớp Phong cách Tối giản, tựa như một sự thấu hiểu và những tâm hồn khao khát được thấu hiểu. GEN Z – Áo lớp Minimalism: những mảnh ghép hoàn hảo.


Nếu bạn còn bất kì điều gì thắc mắc, hãy INBOX GẤU ngay để được tư vấn và đặt áo với màu vải HOT nhất nhé: bit.ly/inboxGAU

 

CONTACT US:

Instagram: https://www.instagram.com/gauuniform.vn/

Hotline: 0979 88 22 46

Website: www.gauuniform.vn

Văn phòng Công ty: Tầng 4 - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Kim Dung

0916053693

Thu Huyền

0977 573 975

Minh Ngọc

0389060790

Minh Phương

0379550802

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.