Tài trợ

AIESEC FTU Hà Nội – đối tác tài trợ lâu dài của GẤU Uniform

10-07-2015

Trong nhiều năm qua, GẤU Uniform luôn được AIESEC FTU Hà Nội lựa chọn làm đối tác tài trợ tin cậy cho các chương trình của mình.

Tìm hiểu thêm

GẤU UNIFORM đồng hành cùng LENZUP 2015

GẤU UNIFORM – Đơn vị tài trợ đồng phục cho “HÀNH TRÌNH PHÁP NGỮ 2015”

GẤU UNIFORM – nhà tài trợ đồng phục “NGÀY HỘI ANH TÀI 2015”

 

Dựa trên nguyên tắc kinh doanh CSR(Corporate Social Responsibility – Trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội), GẤU Uniform luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với những hành động nhằm góp phần tạo nên những thay đổi trong cộng đồng xung quanh. Vì vậy, trong những năm qua, GẤU Uniform hân hạnh được AIESEC FTU Hà Nội lựa chọn làm đối tác tài trợ tin cậy cho các chương trình của mình như: Chương trình "Ngày Hội Dấu Ấn Văn Minh" - dự án "Kiến tạo ảnh hưởng 2013", Dự án Wake and Go 2014, Winter Camp 2014, Dự án Hộ Chiếu Toàn Cầu 2015,....

AIESEC FTU HN được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 2009 với tư cách một thành viên khu vực của AIESEC Việt Nam. Thành viên của AIESEC FTU HN đến từ những trường Đại học như Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Luật Hà Nội, Học viện Tài chính, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học FPT... Thành viên của AIESEC FTU HN là một phần không thể thiếu của mạng lưới sinh viên quốc tế năng động, hợp tác; chính họ đã  đóng góp những thay đổi tích cực tới xã hội trong cộng đồng khu vực và quốc tế, đồng thời tìm tòi, khám phá và phát triển những kĩ năng và phẩm chất đặc biệt thông qua các chương trình và dự án đa dạng: Đào tạo Thành viên (Team Member Program), Thực tập sinh Phát triển cộng đồng (Global Community Development Program), Thực tập sinh quốc tế (Global Internship Program), v.v

GẤU Uniform là công ty đồng phục dành cho học sinh, sinh viên được thành lập với tiên chỉ coi chất lượng sản phẩm ổn định làm cốt lõi và lấy yếu tố thiết kế làm thế mạnh. Đối với GẤU Uniform – đồng phục chính là phương tiện để truyền tải TINH THẦN SÁNG TẠO và ý thức TÔN TRỌNG BẢN QUYỀN đến với người Việt trẻ. Với nhiệt huyết và sự sáng tạo, GẤU Uniform luôn mong muốn có thể giúp các bạn trẻ được truyền cảm hứng qua những sản phẩm độc đáo và chất lượng.

GẤU Uniform đồng hành cùng “Dự án Hộ Chiếu Toàn Cầu 2014”

GẤU Uniform đồng hành cùng “Dự án Hộ Chiếu Toàn Cầu 2014”

Từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay, GẤU Uniform luôn dành rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các tổ chức, câu lạc bộ của các trường THPT và Đại học, các chương trình, sự kiện giải trí, và tổ chức thiện nguyện xuyên suốt trong năm. Nếu bạn cần hỗ trợ, xin hãy gửi thư mời tài trợ đến cho chúng tôi. Khi nội dung chương trình phù hợp với mục đích, chính sách của doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn với những hỗ trợ đầy hấp dẫn. Để tìm hiểu rõ hơn về chính sách tài trợ của GẤU Uniform hoặc có mong muốn hợp tác với chúng tôi, xin vui lòng để lại lời nhắn qua email gau.uniform2013@gmail.com.

Đồng phục GẤU Uniform hi vọng có cơ hội được hợp tác cùng các bạn!

------------------------------------------------------------------

Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi tại đây

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.