Tài trợ

GẤU UNIFORM – Đơn vị tài trợ đồng phục cho “HÀNH TRÌNH PHÁP NGỮ 2015”

10-07-2015

Với thế mạnh là những mẫu thiết kế đồng phục độc đáo, GẤU Uniform luôn được các câu lạc bộ ở Hà Nội lựa chọn làm đối tác tài trợ cho các chương trình của mình

Tìm hiểu thêm

GẤU UNIFORM đồng hành cùng HHT GARAGE SALE 2015

GẤU Uniform đồng hành cùng AMS' Got talent 7

GẤU UNIFORM đồng hành cùng LENZUP 2015

 

Vừa qua, GẤU Uniform đã có cơ hội được đồng hành cùng chương trình “Hành trình pháp ngữ 2015” trong vai trò đơn vị tài trợ đồng phục với những mẫu thiết kế cực độc và cực chất. Đây là chương trình được tổ chức thường niên bởi câu lạc bộ Tiếng Pháp Đại học Ngoại thương (CFE). Tiếp nối sự thành công của 3 mùa trước đó, năm nay, câu lạc bộ tiếp tục tổ chức chương trình “Expédition Francophone” – Hành trình pháp ngữ mùa thứ 4 với chủ đề: “Légendes et Mythes” (Truyền thuyết và huyền thoại). Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong cộng đồng Pháp ngữ và yêu thích ngôn ngữ Pháp trên địa bàn Hà Nội. Chương trình còn vinh dự có sự tham dự của Đại sứ quán Pháp cùng với các tổ chức Pháp ngữ khác. 

GẤU Uniform đồng hành cùng Hành trình Pháp ngữ 2015

Đồng phục GẤU Uniform trong chương trình “Expédition Francophone” 

GẤU Uniform là công ty thiết kế đồng phục dành cho học sinh, sinh viên và doanh nghiệp được thành lập với tiên chỉ coi chất lượng sản phẩm ổn định làm cốt lõi và lấy yếu tố thiết kế làm thế mạnh. Đối với GẤU Uniform – đồng phục chính là phương tiện để truyền tải TINH THẦN SÁNG TẠO và ý thức TÔN TRỌNG BẢN QUYỀN đến với người Việt trẻ. Với nhiệt huyết và sự sáng tạo, GẤU Uniform luôn mong muốn có thể giúp các bạn trẻ được truyền cảm hứng qua những sản phẩm thiết kế độc đáo và chất lượng. Từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay, chúng tôi đã dành rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các tổ chức, câu lạc bộ của các trường THPT và Đại học trên địa bàn Hà Nội, các chương trình giải trí, thiện nguyện xuyên suốt trong năm. Bởi chúng tôi không chỉ muốn khách hàng nhớ đến mình với tư cách là một công ty kinh doanh mà còn là một tổ chức có trách nhiệm đối với cộng đồng. Vì vậy, nếu bạn đang cần tài trợ, đừng ngần ngại hãy gửi thư mời đến cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong những chương trình phù hợp với chính sách và hướng phát triển của doanh nghiệp. Để tìm hiểu về chính sách tài trợ của GẤU Uniform, hoặc mong muốn hợp tác với chúng tôi để sở hữu những chiếc áo đồng phục được thiết kế độc đáo, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: gau.uniform2013@gmail.com.

Đồng phục GẤU Uniform hi vọng có cơ hội được hợp tác cùng các bạn!

------------------------------------------------------------------

Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi tại đây

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Minh Phương

0379550802

inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.