Tài trợ

GẤU UNIFORM – nhà tài trợ đồng phục “NGÀY HỘI ANH TÀI 2015”

10-07-2015

Gấu Uniform tự hào được đồng hành cùng chương trình được tổ chức bởi thế hệ học sinh, sinh viên  trong vai trò đơn vị tài trợ đồng phục với những mẫu thiết kế cực độc và cực chất

Tìm hiểu thêm

GẤU UNIFORM đồng hành cùng LENZUP 2015

AIESEC FTU Hà Nội – đối tác tài trợ lâu dài của GẤU Uniform

GẤU Uniform đồng hành cùng AMS' Got talent 7


NGÀY HỘI ANH TÀI (NHAT) là hoạt động thường niên được tổ chức bởi học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Đây là một sân chơi hội tụ những phẩm chất, tính cách tốt đẹp và độc đáo của Amsers; qua đó giúp phát triển và hoàn thiện mỗi thành viên của đại gia đình Hà Nội - Amsterdam. Sau nhiều năm truyền thống, NHAT đã gây dựng được tiếng vang lớn trong cộng đồng thanh thiếu niên – lớp người trẻ ngày nay, khẳng định thương hiệu riêng của thế hệ Amsers năng động, sáng tạo, đầy tự tin và dám thể hiện mình. “Ngày hội Anh tài 2015” đã chọn chủ đề Nổi trống như là một hồi trống khai cuộc đầy mạnh mẽ của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, những con người trẻ tuổi với mong muốn cùng nhau tạo nên những thay đổi diệu kì bằng nỗ lực của từng cá nhân. Hi vọng rằng, hồi trống ấy sẽ rền vang trong tâm thức mỗi học sinh, truyền cho họ động lực mạnh mẽ để không ngừng vươn tới những đỉnh cao mới.

Đòng phục GẤU Uniform - đã chơi là phải hết mình

NHAT 15 - đã chơi là phải hết mình

Đây là lần thứ hai GẤU Uniform có cơ hội được mang tới sự kiện của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam những bộ đồng phục do chính GẤU thiết kế. Ngay từ khi ra đời, chúng tôi đã rất quan tâm đến những hoạt động thiết thực của cộng đồng, đặc biệt là những hoạt động mang tính chất định hướng phong cách sống của giới trẻ. Trong quá trình hoà nhập với thế giới, sự đóng góp và nỗ lực của thế hệ trẻ chính là động lực cho mọi sự phát triển tích cực trong xã hội. GẤU Uniform mong muốn những thiết kế đồng phục độc đáo của mình có thể giúp các bạn học sinh trường Hà Nội - Amsterdam kết nối với nhau trong chương trình Ngày hội Anh tài 2015.

áo đồng phục GẤU Uniform thiết kế dành riêng cho NHAT’15

Áo đồng phục GẤU Uniform thiết kế dành riêng cho NHAT’15

Tiếng trống khai cuộc đầy mạnh mẽ của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam cũng chính là mong muốn của GẤU để tạo nên những thay đổi kì diệu trong lĩnh vực thiết kế đồng phục bằng nỗ lực không mệt mỏi của từng con người trẻ tại GẤU Uniform. Là một đơn vị đồng phục trẻ, GẤU Uniform luôn nỗ lực sáng tạo để vượt qua những giới hạn hiện có với những thiết kế sản phẩm đồng phục cực độc và cực chất. Với thế mạnh là đội ngũ thiết kế đồng phục đông đảo, sáng tạo và bùng nổ, cùng việc không ngừng phát triển năng lực sản xuất, chúng tôi cam kết đem đến lựa chọn tốt nhất cho đối tác và khách hàng. Nếu bạn đang cần tài trợ, đừng ngần ngại hãy gửi thư mời đến cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong những chương trình phù hợp với chính sách và hướng phát triển của doanh nghiệp. Để tìm hiểu về chính sách tài trợ của GẤU Uniform, hoặc mong muốn hợp tác với chúng tôi để sở hữu những chiếc áo đồng phục được thiết kế độc đáo, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: gau.uniform2013@gmail.com.

Đồng phục GẤU Uniform luôn hi vọng có cơ hội được hợp tác cùng các bạn!

------------------------------------------------------------------

Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi tại đây

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Kim Dung

0916053693

inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.