Tài trợ

Debate Tournament 2015 - “Bậc thầy tranh biện”

01-09-2015

GẤU Uniform đồng hành học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với vai trò nhà tài trợ đồng phục cho “Debate Tournament 2015

Tìm hiểu thêm
AIESEC FTU Hà Nội – đối tác tài trợ lâu dài của GẤU Uniform
GẤU UNIFORM – nhà tài trợ đồng phục “NGÀY HỘI ANH TÀI 2015”
GẤU UNIFORM – Đơn vị tài trợ đồng phục cho “HÀNH TRÌNH PHÁP NGỮ 2015”

Thế nào là Debate Tournament?

Puzzles Ams là câu lạc bộ của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, trực thuộc mạng lưới Puzzles tại Hà Nội. Mạng lưới Puzzles đã đi vào hoạt động hơn 3 năm, với 8 câu lạc bộ thành viên là các trường trung học trong Hà Nội, bao gồm trường THPT Hà Nội – Ams, trường chuyên Sư Phạm…; trong đó, Puzzles Ams có đội ngũ nhân vật chủ chốt trong mạng lưới Puzzles Hà Nội, bao gồm hơn 50 thành viên. Tháng 3/2014, câu lạc bộ Puzzles Ams và Ams Debate Club đã tổ chức thành công cuộc thi tranh biện song ngữ Debate Tournament 2014. Để tiếp nối thành công của cuộc thi Debate Tournament 2014, câu lạc bộ Puzzles Ams quyết định tổ chức cuộc thi tranh biện song ngữ Debate Tournament 2015 với mong muốn đưa tranh biện đến với các bạn học sinh trên toàn thành phố Hà Nội đồng thời tìm ra những gương mặt có khả năng tranh biện xuất sắc.

GẤU Unifrom - chuyên sản xuất, thiết kế đồng phục

Khoảnh khắc đáng nhớ tại Debate Tournament 2015

 “Debate” – hay còn gọi là “Tranh biện” là một khái niệm khá mới mẻ đối với hầu hết các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Tranh biện chính là một công cụ tuyệt vời để thúc đẩy quá trình học tập, đặc biệt là khả năng tư duy độc lập, trách nhiệm trong diễn đạt tư duy và thái độ trong giao tiếp. Chính vì vậy, mà Debate Tournament ra đời. Với chủ đề “Master of Debate - Bậc thầy tranh biện” mang ý nghĩa tìm ra những bạn trẻ với kĩ năng tranh biện xuất sắc, lòng ham mê học hòi không ngừng và sự tự tin chứng tỏ bản lĩnh, cuộc thi mong muốn không chỉ tạo một sân chơi lành mạnh  cho các “Bậc thầy tranh biện” mà còn muốn phủ sóng rộng rãi khái niệm “tranh biện” đến các bạn trẻ vẫn còn cảm thấy mới mẻ đến thử sức. Và GẤU Uniform hi vọng, sau cuộc thi, tất cả các bạn trẻ đều tích lũy thêm được rất nhiều kiến thức và hơn hết,  trở thành “Master” trong chính kĩ năng tranh biện của mình.

GẤU Uniform – nhà tài trợ áo đồng phục “Debate Tournament 2015”

GẤU Uniform chuyên thiết kế đồng phục dành cho học sinh, sinh viên với tiên chỉ coi chất lượng sản phẩm làm cốt lõi và lấy yếu tố thiết kế làm thế mạnh.

Dựa trên nguyên tắc kinh doanh CSR(Corporate Social Responsibility – Trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội), GẤU Uniform luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với những hành động nhằm góp phần tạo nên những thay đổi trong cộng đồng xung quanh. Vì vậy, trong những năm qua, GẤU Uniform hân hạnh được trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam lựa chọn làm đối tác tài trợ tin cậy cho các chương trình của mình. Gần đây, trong chương trình “Debate Tournament 2015”, Gấu Uniform rất vui khi được tài trợ những chiếc áo đồng phục thiết kế cực độc và cực chất cho ban tổ chức chương trình. Chiếc áo đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn học sinh.rm

GẤU Unifrom - chuyên sán xuất, thiết kế áo lớp

chiếc áo đồng phục được thiết kế độc đáo tại GẤU Uniform

Từ khi thành lập đến nay, GẤU Uniform luôn dành rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các tổ chức, câu lạc bộ của các trường THPT và Đại học, các tổ chức thiện nguyện xuyên suốt trong năm. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gửi thư mời đến cho chúng tôi. GẤU Uniform sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những chương trình có nội dung phù hợp với chính sách phát triển của doanh nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về chính sách tài trợ hoặc mong muốn hợp tác với GẤU Uniform, vui lòng để lại lời nhắn qua email: gau.uniform2013@gmail.com.

Đồng phục GẤU Uniform hi vọng có cơ hội được hợp tác cùng các bạn!

------------------------------------------------------------------

Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi tại đây

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.