Tài trợ

GẤU UNIFORM – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG “FEARLESS 2015”

22-07-2015

Đồng phục Gấu Uniform hân hạnh trở thành nhà tài trợ vàng của chương trình ý nghĩa “Fearless 2015” ngay trong lần đầu tiên tổ chức.

FEARLESS 2015” – “Lòng can đảm” của mỗi con người...

 Sợ là một trong những trạng thái cảm xúc của con người. Mỗi chúng ta khi sinh ra đều có những nỗi sợ riêng. Không sợ hãi không có nghĩa là hoàn toàn không có những nỗi sợ. Không sợ hãi là vẫn tiếp tục tiến bước dù nỗi sợ khiến bạn run rẩy. Không sợ hãi là khi bạn dám thể hiện mình và sống đúng với cá tính của mình. Không sợ hãi là dám yêu thêm một lần dù trái tim đã từng đau khổ. Không sợ hãi là khóc thoải mái khi bạn thấy kiệt sức và gục ngã. Để rồi sau tất cả, bạn vẫn đứng lên và bước tiếp. Đó chính là không sợ hãi, là can đảm.

Chương trình “Fearless” là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa được tổ chức bởi Câu lạc bộ Kĩ năng trường THPT Kim Liên với mong muốn tạo môi trường để học sinh Kim Liên tăng khả năng giao tiếp, ứng xử và những kĩ năng mềm trong cuộc sống. Về tên gọi “Fearless” - nghĩa là “Lòng can đảm”, Ban tổ chức hi vọng mỗi bạn học sinh có thể can đảm vượt qua những nỗi lo, những ưu phiền, những khó khăn trong cuộc sống. “Fearless” được tổ chức nhằm kết nối các bạn với nhau, thu hẹp khoảng cách giữa mọi người, cũng là cơ hội để các bạn giao lưu, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Thêm vào đó, Fearless diễn ra vào đúng ngày lễ tình nhân Valentine, là sự chứng nhận cho lòng can đảm của mỗi người khi dám yêu, dám đương đầu với những sóng gió của tình yêu. Chương trình đã đem lại cho các cặp đôi một ngày kỉ niệm tuyệt vời nhất, là một nốt son trên bản tình ca cũng như bài ca đường đời của mỗi người.

“Fearless 2015” đã nhận được những sự hưởng ứng đông đảo của các bạn học sinh THPT Kim Liên, rất nhiều cặp đôi đã đăng kí để cùng nhau tranh tài trong cuộc thi King ‘n Queen. 4 cặp đôi xuất sắc nhất đã dắt tay nhau bước vào đêm chung kết, nhưng vương miệng lại chỉ có một. Giây phút xướng tên cặp đôi đạt giải nhất cũng là lúc cả khán phòng vỡ òa trong cảm xúc.


GẤU Uniform - chuyên sản xuất, thiết kế đồng phục chất lượng cao

Giây phút vỡ òa cảm xúc trong cuộc thi King ‘n Queen

GẤU UNIFORM – Nhà tài trợ vàng của “Fearless 2015”

GẤU Uniform luôn mong muốn tài trợ những chiếc áo đồng phục thiết kế cho các hoạt động ý nghĩa của cộng đồng.

Đây là lần đầu tiên GẤU Uniform có cơ hội được mang tới sự kiện của trường THPT Kim Liên những chiếc áo đồng phục do chính GẤU thiết kế. Ngay từ khi ra đời, chúng tôi đã rất quan tâm đến những hoạt động thiết thực của cộng đồng, đặc biệt là những hoạt động mang tính chất định hướng phong cách sống của giới trẻ. Trong quá trình hoà nhập với thế giới, sự đóng góp và nỗ lực của thế hệ trẻ chính là động lực cho mọi sự phát triển tích cực trong xã hội. GẤU Uniform mong muốn những thiết kế đồng phục độc đáo của mình có thể giúp các bạn học sinh trường THPT Kim Liên vượt qua nỗi lo sợ để kết nối với nhau trong chương trình Fearless 2015.

GẤU Uniform - chuyên sản xuất, thiết kế đồng phục chất lượng cao

chiếc áo đồng phục GẤU Uniform thiết kế dành riêng cho Fearless 15

Can đảm để vượt qua những nỗi lo, những ưu phiền, những khó khăn cũng chính là mong muốn của GẤU để tạo nên những thay đổi kì diệu trong lĩnh vực thiết kế đồng phục bằng nỗ lực không mệt mỏi của từng con người trẻ tại GẤU Uniform. Là một đơn vị đồng phục trẻ, GẤU Uniform luôn nỗ lực sáng tạo để vượt qua những giới hạn hiện có với những thiết kế sản phẩm đồng phục cực độc và cực chất. Với thế mạnh là đội ngũ thiết kế đồng phục đông đảo, sáng tạo và bùng nổ, cùng việc không ngừng phát triển năng lực sản xuất, chúng tôi cam kết đem đến lựa chọn tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Nếu bạn đang cần tài trợ, đừng ngần ngại hãy gửi thư mời đến cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong những chương trình phù hợp với chính sách và hướng phát triển của doanh nghiệp. Để tìm hiểu về chính sách tài trợ của GẤU Uniform, hoặc mong muốn hợp tác với chúng tôi để sở hữu những chiếc áo đồng phục được thiết kế độc đáo, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: gau.uniform2013@gmail.com.

Đồng phục GẤU Uniform hi vọng có cơ hội được hợp tác cùng các bạn!

------------------------------------------------------------------

Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi tại đây

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.