Tài trợ

FLOS – Thắp sáng ngọn lửa tình yêu khoa học

01-09-2015

GẤU Uniform luôn mong muốn trở thành đơn vị đồng hành hỗ trợ thế hệ thanh niên Việt Nam qua những chiếc áo đồng phục thiết kế.

Tìm hiểu thêm

GẤU UNIFORM – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG “FEARLESS 2015”

Đồng phục GẤU Uniform đồng hành cùng Festival việc làm 2014

Đồng hành cùng CLB Marketing – Đại học Ngoại Thương

Đồng phục GẤU Uniform đồng hành cùng dự án “Vì tình yêu khoa học”

FLOS – “FOR THE LOVE OF SCIENCE” được thành lập bởi một nhóm học sinh đến từ Chuyên Khoa học tự nhiên nhằm khích lệ tình yêu khoa học đến với các em học sinh tiểu học.

Dự án “FOR THE LOVE OF SCIENCE” chính thức được thành lập 26 tháng 10 năm 2014 bởi 3 học sinh chuyên Toán, 1 học sinh chuyên Tin và 1 thành viên chuyên Hóa của trường THPT chuyên KHTN. Bằng tất cả tình yêu và lòng nhiệt huyết của mình, các bạn mong rằng mình thắp sáng ngọn lửa tình yêu khoa học trong các em học sinh. Dự án “Vì tình yêu khoa học” - đã chính thức được tổ chức bởi câu lạc bộ tình nguyện và từ thiện ROYS với mục tiêu cung cấp cho các em nhỏ những kiến thức khoa học bổ ích và lí thú (như các vấn đề về môi trường, sức khỏe,…)  được gợi mở bởi các câu hỏi “Tại sao?”. Đồng thời qua đó khuyến khích sự tò mò với thế giới tự nhiên; truyền cảm hứng, đam mê khao khát khám phá thế giới diệu kì bằng cách mang khoa học đến với các em nhỏ.

Từ những điều nhỏ bé nhất mà các em nhỏ luôn cảm thấy tò mò và thú vị như : “mẹvcơi, tại sao bầu trời lại có màu xanh?”, “ba ơi, tại sao con chỉ được thấy cầu vồng sau mưa?”,…và vô vàn những câu hỏi khác...Thế giới trong mắt các em luôn tràn ngập sự thú vị, với những câu hỏi “tại sao” cần được giải đáp.

Và rồi bất chợt tự hỏi mình, chúng ta đã làm được gì?... Rồi mới bất chợt nhận ra, rằng đã quên mất mình cũng đã từng là đứa trẻ, quên mất những câu hỏi, quên đi cách tìm ra những câu trả lời.

Ban tổ chức FLOS mong muốn sự tò mò, ham hiểu biết và khám phá thế giới diệu kì xung quanh sẽ không bị các em nhỏ lãng quên như các bạn đã từng như thế.

 

GẤU Uniform - chuyên thiết kế đồng phục, áo lớp cực đẹp

Thắp sáng ngọn lửa tình yêu khoa học trong các em học sinh.

Đây là lần đầu tiên GẤU Uniform có cơ hội được đồng hành cùng câu lạc bộ tình nguyện và từ thiện ROYS trong chương trình và hoạt động bổ ích cho cộng đồng với vai trò nhà tài trợ áo đồng phục chương trình. Chiếc áo đồng phục thiết kế độc đáo của GẤU đã chiếm được cảm tình của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tham gia dự án.


 Áo lớp thiết kế cực đẹp cho Flos

GẤU Uniform hân hạnh đồng hành cùng FLOS 2014

 

Những chiếc áo lớp thiết kế của các bạn trẻ xinh tươi

Nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh đang cống hiến hết mình cho xã hội

Hãy để Đồng phục GẤU Uniform đồng hành cùng bạn!

Luôn mong muốn trở thành đơn vị đồng hành hỗ trợ thế hệ thanh niên Việt Nam năng động, nhiệt huyết và đang cống hiến hết mình cho tiến bộ xã hội, từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay, GẤU Uniform đã dành rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các chương trình, sự kiện của các tổ chức, câu lạc bộ đến từ các trường THPT và Đại học, các tổ chức thiện nguyện xuyên suốt trong năm,... Để tìm hiểu rõ hơn về chính sách hỗ trợ của GẤU Uniform hoặc mong muốn hợp tác với chúng tôi, xin vui lòng để lại lời nhắn qua email: gau.uniform2013@gmail.com. Chúng tôi rất hi vọng sẽ được hợp tác với các bạn!

Đồng phục GẤU Uniform hi vọng có cơ hội được hợp tác cùng các bạn!

------------------------------------------------------------------

Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi tại đây

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Kim Dung

0916053693

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.