Tài trợ

Đồng phục GẤU Uniform đồng hành cùng Festival việc làm 2014

01-09-2015

Đồng phục GẤU Uniform luôn mong muốn trở thành đơn vị đồng hành hỗ trợ thế hệ thanh niên Việt Nam qua những chiếc áo đồng phục thiết kế.

Tìm hiểu thêm

Debate Tournament 2015 - “Bậc thầy tranh biện”

GẤU UNIFORM – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG “FEARLESS 2015”

FLOS – Thắp sáng ngọn lửa tình yêu khoa học

Festival việc làm – cơ hội vàng cho các bạn khối ngành kinh tế mẫu thiết kế áo lớp cực đẹp

Festival việc làm là một chuỗi các sự kiện nổi bật, được diễn ra liên tục trong vòng gần 2 tháng, thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng vạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như sinh viên khối kinh tế trên địa bàn TP Hà Nội. Festival việc làm được tổ chức định kỳ hàng năm đã thu hút sự tham gia của hàng chục nghìn sinh viên trong và ngoài trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Qua mỗi Festival được tổ chức, đã có hàng nghìn hồ sơ được ban tổ chức phát ra và thu lại từ các Doanh nghiệp.

Festival việc làm là cơ hội để sinh viên các trường đại học khối kinh tế trên địa bàn Hà Nội có thể nâng cao và hoàn thiện kỹ năng tiếp cận Doanh nghiệp, kỹ năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp; đồng thời giúp các trường đại học có định hướng điều chỉnh chương trình và nội dung đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội. Đây cũng có thể coi là cơ hội để doanh nghiệp tuyển dụng được những sinh viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với DN.

Tiếp nối thành công qua các kỳ Festival trước, Festival việc làm lần thứ 7 với chủ đề “Mật mã thành công” gồm một chuỗi các sự kiện nổi bật như: Cuộc thi “Cơ hội vàng cho tương lai”; talkshow “Tôi sinh viên, tôi làm giàu”; giao lưu giữa sinh viên và các doanh nghiệp dẫn đầu... Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là ngày hội tư vấn và tuyển dụng việc làm diễn ra vào ngày 20/4.


 Áo lớp thiết kế đẹp nhất tại GẤU Uniform

 

 GẤU Uniform - Chuyên sản xuất, thiết kế đồng phục, áo lớp

Sinh viên hòa trong không khí ngày hội tư vấn và tuyển dụng việc làm

GẤU Uniform đã có cơ hội được đồng hành cùng các bạn sinh viên trường Đại học kinh tế quốc dân trong nhiều chương trình và hoạt động bổ ích cho cộng đồng với vai trò nhà tài trợ áo thiết kế đồng phục chương trình. Gần đây, GẤU Uniform tiếp tục được các bạn sinh viên trường Đại học kinh tế quốc dân tin tưởng để đồng hành cùng Festival việc làm 2014”. Chiếc áo đồng phục thiết kế độc đáo của GẤU đã chiếm được cảm tình của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tham gia festival.

 

Ao lớp thiết kế cực đẹp

Mẫu thiết kế đồng phục năng động, trẻ trung tại GẤU Uniform

Hãy để Đồng phục GẤU Uniform đồng hành cùng bạn!

Luôn mong muốn trở thành đơn vị đồng hành hỗ trợ thế hệ thanh niên Việt Nam năng động, nhiệt huyết và đang cống hiến hết mình cho tiến bộ xã hội, từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay, GẤU Uniform đã dành rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các chương trình, sự kiện của các tổ chức, câu lạc bộ đến từ các trường THPT và Đại học, các tổ chức thiện nguyện xuyên suốt trong năm,... Để tìm hiểu rõ hơn về chính sách hỗ trợ của GẤU Uniform hoặc mong muốn hợp tác với chúng tôi, xin vui lòng để lại lời nhắn qua email: gau.uniform2013@gmail.com. Chúng tôi rất hi vọng sẽ được hợp tác với các bạn!

Đồng phục GẤU Uniform hi vọng có cơ hội được hợp tác cùng các bạn!

------------------------------------------------------------------

Cùng tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi của chúng tôi tại đây

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.