Tài trợ

Khám phá mẫu thiết kế đồng phục của “NGƯỜI VIỆT TRẺ”

17-09-2015

Trong những năm qua, GẤU Uniform luôn được AIESEC Hà Nội lựa chọn làm địa chỉ thiết kế đồng phục tin cậy cho các chương trình của mình.

Dự án “Người Việt trẻ” của AIESEC Hà Nội

Dựa trên nguyên tắc kinh doanh CSR(Corporate Social Responsibility – Trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội), GẤU Uniform luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với những hành động xã hội nhằm góp phần tạo nên những thay đổi trong cộng đồng xung quanh. Vì vậy, trong nhiều năm qua, chúng tôi rất hân hạnh được AIESEC Hà Nội lựa chọn làm đối tác tài trợ thiết kế đồng phục cho các chương trình của mình như: Chương trình "Ngày Hội Dấu Ấn Văn Minh" - dự án "Kiến tạo ảnh hưởng 2013", Winter Camp 2014, Dự án Hộ Chiếu Toàn Cầu 2015,.... Một trong những dự án nổi bật của AIESEC Hà Nội năm 2014 – 2015 chính là chương trình “Người Việt trẻ”

 

Khám phá mẫu thiết kế đồng phục của “NGƯỜI VIỆT TRẺ”

Chiếc áo đồng phục đã gắn bó với các bạn trong dự án “Người Việt trẻ”

AIESEC là một mạng lưới kết nối các lãnh đạo trẻ toàn cầu – những người trẻ dưới 30 tuổi nhưng luôn phấn đấu để hoàn thiện bản thân và mong muốn được đóng góp cho cộng đồng xung quanh họ. AIESEC đã có mặt trên tất cả 125 nước và vùng lãnh thổ. Tất cả quy trình hoạt động của AIESEC đều được sinh viên đang theo học tại các trường đại học và mới tốt nghiệp quản lý. Cách thức này không hề thay đổi từ khi mới thành lập, khiến AIESEC có một chỗ đứng vững vàng với phương châm “By students – for students”. Tất cả vì sinh viên 65 năm qua trên thế giới.

AIESEC Hà Nội được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 2007 và chính thức trở thành một chi nhánh hoạt động độc lập hướng tới giới trẻ tại thủ đô. Tại đây, AIESEC Hà Nội nhắm tới mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo cho các thành viên, trang bị cho họ những kĩ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những thủ lĩnh tương lai – những con người có tác động và đóng góp tích cực cho xã hội. AIESEC Hà Nội đang thực hiện một nhiệm vụ rất quan trọng về cả 2 mặt: đào tạo và trao đổi sinh viên. Trong chuỗi các dự án hoạt động năm 2014-2015, dự án “Người Việt trẻ” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ bởi khi tham gia chương trình, các bạn có cơ hội tham gia các buổi workshop tập huấn kĩ năng mềm, và được trải nghiệm các buổi tình nguyện giúp đỡ cộng đồng. Dự án giúp phát triển khả năng lãnh đạo bản thân, định hướng sự phát triển cho giới trẻ. Không chỉ vậy, “Người Việt trẻ” còn nâng cao nhận thức của giới trẻ về các vấn đề xã hội; giúp họ thu thập sáng kiến, giải pháp về các vấn đề đang tồn tại của giới trẻ.


Khám phá mẫu thiết kế đồng phục của “NGƯỜI VIỆT TRẺ” 1

 

Khám phá mẫu thiết kế đồng phục của “NGƯỜI VIỆT TRẺ” 2

Tham gia dự án, các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm các buổi tình nguyện giúp đỡ cộng đồng 

Đồng phục GẤU Uniform hân hạnh đồng hành cùng “Người Việt trẻ”

GẤU Uniform là công ty đồng phục dành cho học sinh, sinh viên được thành lập với tiên chỉ coi chất lượng sản phẩm ổn định làm cốt lõi và lấy yếu tố thiết kế làm thế mạnh. Đối với chúng tôi – đồng phục chính là phương tiện để truyền tải TINH THẦN SÁNG TẠO và ý thức TÔN TRỌNG BẢN QUYỀN đến với người Việt trẻ. Với nhiệt huyết và sự sáng tạo, GẤU Uniform luôn mong muốn có thể giúp các bạn trẻ được truyền cảm hứng qua những sản phẩm độc đáo và chất lượng.

Khám phá mẫu thiết kế đồng phục của “NGƯỜI VIỆT TRẺ” 3

truyền cảm hứng qua những sản phẩm độc đáo

Từ khi thành lập đến nay, GẤU Uniform luôn dành rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các tổ chức, câu lạc bộ của các trường THPT và Đại học, các tổ chức thiện nguyện xuyên suốt trong năm. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gửi thư mời đến cho chúng tôi. GẤU Uniform sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những chương trình có nội dung phù hợp với chính sách phát triển của doanh nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về chính sách tài trợ hoặc mong muốn hợp tác với GẤU Uniform, vui lòng để lại lời nhắn qua email: gau.uniform2013@gmail.com.


Đồng phục GẤU Uniform hi vọng có cơ hội được hợp tác cùng các bạn!

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.