Tài trợ

Dám nghĩ, dám làm cùng “BƯỚC ĐI – STEP OUT 2015”

17-09-2015

Từng tài trợ đồng phục trong nhiều chương trình, Gấu Uniform đã trở thành một cái tên quen thuộc trong các dự án của AIESEC Hà Nội.

“BƯỚC ĐI – STEP OUT 2015” – Dự án đặc biệt dành cho giới trẻ

AIESEC Hà Nội được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 2007 và chính thức trở thành một chi nhánh hoạt động độc lập hướng tới giới trẻ tại thủ đô. Tại đây, AIESEC Hà Nội nhắm tới mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo cho các thành viên, trang bị cho họ những kĩ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những thủ lĩnh tương lai – những con người có tác động và đóng góp tích cực cho xã hội. Thành viên của AIESEC HN là một phần không thể thiếu của mạng lưới sinh viên quốc tế năng động, hợp tác; chính họ đã góp phần thay đổi tích cực tới xã hội trong cộng đồng khu vực và quốc tế, đồng thời tìm tòi, khám phá và phát triển những kĩ năng đặc biệt thông qua các chương trình và dự án đa dạng: Đào tạo Thành viên (Team Member Program), Thực tập sinh Phát triển cộng đồng (Global Community Development Program), Thực tập sinh quốc tế (Global Internship Program), v.v

Dự án “Bước đi – Step out 2015” là dự án đặc biệt giúp phát triển tư duy dám nghĩ dám làm, dám thử thách bản thân của giới trẻ; đồng thời thúc đẩy tinh thần giao lưu học hỏi các nền văn hóa của các bạn học sinh, sinh viên. Dự án đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ năng động, tự tin trên toàn thành phố Hà Nội, những bạn trẻ đam mê yêu thích tiếng anh và mong muốn phát triển. GẤU Uniform hân hạnh trở thành nhà tài trợ đồng phục cho Dự án “Bước đi – Step out 2015”.

 

Chiếc áo đồng phục đã gắn bó với các bạn trong dự án “Step out 2015”

Nụ cười tự tin của các bạn trẻ mong muốn được phát triển

và hoàn thiện bản thân qua dự án “Step out 2015”.

GẤU Uniform – nhà tài trợ áo đồng phục “Step out 2015”

"GẤU Uniform chuyên thiết kế đồng phục dành cho học sinh, sinh viên với tiên chỉ coi chất lượng sản phẩm làm cốt lõi và lấy yếu tố thiết kế làm thế mạnh"

Dựa trên nguyên tắc kinh doanh CSR(Corporate Social Responsibility – Trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội), GẤU Uniform luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với những hành động nhằm góp phần tạo nên những thay đổi trong cộng đồng xung quanh. Vì vậy, trong những năm qua, GẤU Uniform hân hạnh được AIESEC Hà Nội lựa chọn làm đối tác tài trợ tin cậy cho các chương trình của mình. Gần đây, trong chương trình “Step out 2015”, Gấu Uniform rất vui khi được tài trợ những chiếc áo đồng phục thiết kế cực độc và cực chất cho các bạn trẻ tham gia dự án. Chiếc áo đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

 

chiếc áo đồng phục được thiết kế độc đáo tại GẤU Uniform 

Từ khi thành lập đến nay, GẤU Uniform luôn dành rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các tổ chức, câu lạc bộ của các trường THPT và Đại học, các tổ chức thiện nguyện xuyên suốt trong năm. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gửi thư mời đến cho chúng tôi. GẤU Uniform sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những chương trình có nội dung phù hợp với chính sách phát triển của doanh nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về chính sách tài trợ hoặc mong muốn hợp tác với GẤU Uniform, vui lòng để lại lời nhắn qua email: gau.uniform2013@gmail.com.

Đồng phục GẤU Uniform hi vọng có cơ hội được hợp tác cùng các bạn!

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.