Căng tin GẤU Uniform

5 bí kíp giúp phối màu mẫu áo lớp Raglan cực bắt mắt

22-10-2015

Cẩm nang thiết kế mẫu áo lớp raglan bằng bánh xe màu sắc sẽ giúp lớp bạn dễ dàng phối màu cho chiếc áo đồng phục của lớp mình.

>> Xem Album tổng hợp cách phối màu áo Raglan

Mẫu áo lớp raglan là xu hướng thiết kế đồng phục mới nhất của nửa cuối năm 2015. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của một mẫu áo lớp đẹp và độc là màu áo. Chúng mình cùng xem 5 quy tắc phối màu sau đây từ bánh xe màu sắc để chọn được mẫu áo lớp phù hợp với lớp mình nhé.


phối màu mẫu áo lớp Raglan cực bắt mắt

Bánh xe màu sắc

1. Mẫu áo lớp raglan từ những màu tương tự 

Bạn có thể kết hợp các màu sắc tương tự nhau bằng cách chọn một màu trong bánh xe màu sắc làm màu thân áo raglan, chọn màu tiếp theo cách màu vừa rồi 1 hoặc 2 màu. Việc làm này giúp bạn tạo ra một mẫu áo lớp nhìn đơn giản nhưng tự nhiên vô cùng luôn.


phối màu mẫu áo lớp Raglan cực bắt mắt

Mẫu áo lớp raglan thân áo màu xanh biển nhạt – tay áo màu xanh biển đậm

2. Màu sắc bổ sung dành cho mẫu áo lớp raglan của những người tinh tế

Để có một mẫu áo lớp raglan bắt mắt thì việc sử dụng 2 màu đối lập nhau cũng là một ý tưởng không tồi. Vì sự tương phản đậm đà này sẽ giúp làm nổi bật thân áo và tay áo của áo lớp raglan, làm cho áo đồng phục lớp bạn trở thành mẫu áo lớp không bao giờ lỗi mốt.


phối màu mẫu áo lớp Raglan cực bắt mắt

Mẫu áo lớp  raglan thân áo màu đen – tay áo màu đỏ

3. Mẫu áo lớp raglan 3 màu dành cho lớp cá tính  

Nếu như việc phối 2 màu tay áo và thân áo trở nên nhàm chán, bạn còn có thể thử cách phối màu mẫu áo lớp raglan độc đáo hơn từ 3 màu. Quy tắc của cách chọn màu này là chia đường tròn màu sắc thành 3 phần bằng nhau, lấy 3 màu đại diện cho 3 điểm đã chia, vậy là bạn đã có một mẫu áo lớp raglan siêu đẹp rồi.

Bật mí cho các bạn học các lớp chuyên ngoại ngữ là màu cờ của ngôn ngữ bạn học cũng là một trong những cách siêu hay ho để làm mẫu áo lớp đó nhé. Trong một thời gian dài, các bạn chuyên Pháp đã gây ra cơn sốt với mẫu áo lớp raglan cờ Pháp xanh – trắng – đỏ đại diện cho Tự do – Bình đẳng – Bác ái của đất nước Phú Lãng Sa.


phối màu mẫu áo lớp Raglan cực bắt mắt

Mẫu áo lớp raglan với màu 2 tay áo khác nhau

4. Mẫu áo lớp raglan đơn sắc dành cho lớp thích điệu

Với tiêu chí đơn giản và thanh lịch, cách phối màu cùng tone nghe thì đơn giản nhưng không hề đơn điệu đâu nhé. Chọn một màu nóng (hoặc lạnh) kết hợp với các màu cùng tone nhưng với sắc thái nhẹ hơn.


phối màu mẫu áo lớp Raglan cực bắt mắt

Mẫu áo lớp raglan tay áo xanh cốm - thân áo xanh lá cây đậm

5. Mẫu áo lớp raglan trung tính dành cho lớp nam tính

Nguyên tắc thời trang đã cho thấy những màu tối và trung tính thì thường vừa dễ mặc với nhiều dáng người, vừa dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Vì vậy mà mẫu áo lớp raglan cũng dành nhiều phần ưu ái với các gam màu này.

Một số gợi ý cho các lớp nhiều phái mạnh là mẫu áo lớp raglan với tay màu đỏ đun và thân áo màu ghi.


phối màu mẫu áo lớp Raglan cực bắt mắt

Trên đây là một vài mẹo nhỏ mà GẤU Uniform đã tổng kết được từ kinh nghiệm hơn 2 năm thiết kế mẫu áo lớp và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng từ khắp mọi miền Tổ quốc. Các bạn có thể tham khảo và tự sáng tạo cho lớp mình nhiều màu áo độc – lạ mà không hề lố từ những gợi ý trên. Chúc các bạn có một mẫu áo lớp raglan vừa đẹp vừa độc nhất quả đất nha.

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Minh Phương

0167 955 0802

Inbox

Phương Thảo

0949 514 708

Inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.