Căng tin GẤU Uniform

3 tuyên ngôn cho mẫu áo lớp đẹp - độc - rẻ

25-12-2015

Thế nào là một chiếc áo đẹp đúng tiêu chuẩn? Có phải cứ sặc sỡ và chạy theo “mốt” là sẽ đẹp không? Hãy đọc bài viết dưới đây để lắng nghe những chiếc áo lên tiếng nói về tuyên ngôn đẹp – độc – rẻ made by GẤU Uniform.

1. Màu sắc trên mẫu thiết kế áo lớp: Càng ít càng chất

Ngay từ bước đầu tiên là chọn màu cho chiếc áo lớp của mình đã làm cho các bạn nam và các bạn nữ trong lớp phải đau đầu. Bởi lẽ trong các bạn nam thích các tông màu đơn giản, trầm, nhã nhặn thì các bạn nữ lại ưa chuộng những gam màu nổi bật: cam, hồng, đỏ, … Vậy làm sao để chúng ta có thể giải quyết vấn đề nan giải đó đây? Giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho các bạn chính là nên chọn những gam màu trung tính phù hợp với cả nam và nữ như màu trắng, đen, xanh da trời , xanh lam,… Và tất nhiên điều mà các bạn không nên bỏ qua chính là hãy thử chú ý tới những gam màu xu hướng của năm để bắt kịp mốt thời trang mới nhất nhé!

Gấu Uniform đơn vị sản xuất đồng phục học sinh hàng đầu

2. Bố cục trên mẫu thiết kế áo lớp: Càng gọn càng tập trung

Chuyện sắp xếp bố cục cũng là một chuyện nan giải và khó khăn cho người thiết kế cũng như chính các bạn – những khách hàng khi mà rất nhiều bạn yêu cầu designer thêm rất nhiều chi tiết dày đặc trên mẫu thiết kế của mình. Điều đó không chỉ làm cho chiếc áo xấu đi vì rối mắt khi mà các bạn để các hình ảnh phủ khắp chiếc áo như thân áo, lưng áo , vai áo, ngực áo,… mà nó còn khiến cho chiếc áo không làm nổi bật được dấu ấn của lớp các bạn. Một mẫu thiết kế áo lớp đẹp là một mẫu thiết kế đơn giản mà đỉnh cao, vì vậy đừng cố gắng đưa quá nhiều chi tiết lên mẫu áo của lớp mình nhé. Những thông tin mà chúng tôi khuyên bạn nên đưa lên mẫu áo của mình nè: tên lớp, tên niên khóa, tên trường, slogan,…Và quan trọng các thông tin ấy phải được cô đọng khi đưa lên mẫu thiết kế để tránh loạn mắt cho người nhìn nha.

Gấu Uniform thiết kế áo lớp tại Hà nội

3. Hình in trên mẫu thiết kế áo lớp: Có ý tưởng có đầu tư

Hình in nghịch ngợm, đáng yêu như hình vẽ chibi, doodle art,.. hay nghiêm túc, chín chắn như các hình khối,… thì sẽ tùy thuộc vào ý kiến của các thành viên trong lớp mình nhé. Chưa hết, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua một số hình in trên mẫu thiết kế áo lớp rẩt được yêu thích bởi các bạn teen mà Gấu Uniform đã thiết kế nhé.

Gấu Uniform địa chỉ làm áo lớp uy tín

Chúc các bạn có một mẫu thiết kế áo lớp đẹp và độc đáo của riêng mình !

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Kim Dung

0916053693

inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.