Căng tin GẤU Uniform

Áo lớp tiết lộ gì về tính cách các học sinh Chuyên Anh

26-12-2015

Năng động, cá tính, hội nhập là những gì mọi người nói về học sinh chuyên Anh. Thế còn áo lớp Chuyên Anh thì sao nhỉ?

Thời đi học rất ngưỡng mộ những bạn được học cách khối chuyên, đặc biệt là chuyên tiếng Anh vì các bạn ấy có gout thẩm mỹ rất “Tây”. Hôm nay chúng mình cùng “mổ xẻ” những đặc điểm nhận dạng của áo lớp chuyên Anh cùng các phóng viên của Gấu Uniform nhé!

1.           Slogan tiếng Anh dành cho áo lớp chuyên Anh

Đây hẳn là tài sản riêng mà bất cứ lớp chuyên Anh nào cũng muốn đưa lên áo lớp mình rùi. Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp mang tính quốc tế, là chìa khóa mở cánh cổng bước vào thế giới mới, vì vậy mà với một chiếc áo lớp mang khẩu hiệu bằng tiếng Anh, chúng mình có thể mặc đến bất cứ đâu trên thế giới.

-               Erase the distance, strengthen the friendship – CLB Tiếng Anh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ với slogan siêu ý nghĩa luôn

-               Dream big, sparkle more, shine bright – Khẩu hiệu của CLB Tiếng Anh Quốc học Huế tương đối đơn giản nhưng mà “chất” ghê

-               Dare to dream, desire to win - Lớp 9C Archimedes cùng thiết kế áo lớp raglan

-               English = Energetic + Excellent - Lớp 8E THCS Lê Quý Đôn có thiết kế áo lớp chuyên Anh theo Phong cách nghịch ngợm và “gái tính”

-               Enghigh – Fly high – Lấy cảm hứng phong cách Retro Vintage nhưng cũng có chút hiện đại, mẫu thiết kế của Lớp 11 Anh 2 Trần Phú Hải Phòng từng làm mưa làm gió một thời.

-               United we stand – Divided we fall - Lớp 8E THCS Trưng Vương đoàn kết là không bao giờ sợ chết nha!

-               We are not the best but better than the rest – Slogan của Lớp 8A6 THCS Thành Công không mới nhưngvới công nghệ in ombre mới thì áo lớp trở nên siêu mới.

-               If nothing go right,… go left

-               Smile while you have teeth - Kinh tế Quốc tế 56C NEU với khẩu hiệu của những người trẻ tinh nghịch dễ thương.

-               We may be out of sight but never out of mind – Khẩu hiệu áo Lớp 11A4 THPT Gia Thiều với cá tính độc đáo dễ thương và nhiều màu sắc.

2.           Chuyên Anh với những thiết kế độc đáo

Với đặc điểm là một lớp chuyên ngoại ngữ thì chúng tớ high-recommend các thiết kế với kiểu  typography chữ slogan hoặc khẩu hiệu lớp nhé. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế áo lớp chuyên Anh siêu đơn giản mà cực chất sau đây:

 

Thiết kế áo lớp chuyên AnhThiết kế áo lớp chuyên Anh

Thiết kế áo lớp chuyên Anh

Thiết kế áo lớp chuyên Anh

Thiết kế áo lớp chuyên Anh

Thiết kế áo lớp chuyên Anh

Thiết kế áo lớp chuyên Anh

 

Mong rằng bài viết vừa rồi sẽ “gỡ rối” cho lớp bạn trong công cuộc truy tìm thiết kế áo lớp chuyên Anh đẹp nhất cho lớp mình. Cùng xem thêm những bài viết khác cùng series Áo lớp theo chuyên ngành tại đây nhé.

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.