Căng tin GẤU Uniform

5 lý do lớp bạn nên làm áo đồng phục trước Tết

29-01-2016

Nếu như lớp bạn còn chưa có áo đồng phục thì đây quả là thời điểm vô cùng thuận lợi để đặt áo lớp trước Tết. Tại sao ư? 

Tháng 12 với biết bao nhiêu là lễ hội cũng là dịp tốt cho Teen mình khoe áo lớp đẹp nhất, chất nhất. Nếu như lớp bạn còn chưa có áo đồng phục thì đây quả là thời điểm vô cùng thuận lợi để đặt áo lớp trước Tết. Tại sao ư? Hãy cùng Gấu Uniform điểm nhanh vài điểm cộng khiến bạn nên làm áo lớp trước Tết nhé

1.        Thời gian nhận được áo sẽ ngắn hơn

Nếu như lớp bạn nước đến chân mới nhảy và đặt áo lớp vào các giai đoạn “cao điểm” trong năm ví dụ như Ngày nhà giáo Việt Nam (tháng 11) hay Ngày thành lập Đoàn (tháng 3) thì thời gian sản xuất sẽ lâu hơn vì có quá nhiều đơn hàng. Không những thế, thời gian vận chuyển áo đến nơi cũng sẽ lâu hơn nữa đấy.

5 lý do nên làm áo trước Tết

 

2.        Thiết kế có thể được “ưu tiên” hơn

Ai cũng biết mọi thiết kế áo lớp đẹp và độc cần được đầu tư nhiều thời gian và tốn chất xám. Trong những tháng nhiều lớp làm đồng phục thì lớp bạn sẽ phải “xếp hàng” lâu hơn để đợi đến thiết kế lớp mình. Ngoài ra thì nếu designer được sáng tạo không giới hạn thời gian và sức ép thì họ sẽ tạo ra những mẫu áo lớp đẹp và độc hơn rất nhiều.

5 lý do làm áo lớp trước Tết

 

3.        Có thể diện áo mới đi chơi Tết cùng lớp

Hẳn là mỗi lớp đều có những dự định đi chơi Tết cùng hội bạn chí cốt. Diện chiếc áo lớp hoodie ấm áp và thời trang cũng không phải là ý tưởng tồi cho những chuyến đi chơi xa cũng như gần thế này. Nó không chỉ cùng cố thêm tình đoàn kết giữa các thành viên và còn tạo cảm giác gần gũi nữa.

 

5 lý do nên làm áo trước Tết

 

4.        Đủng đỉnh diện áo lớp trong các dịp trước và sau Tết

Giai đoạn trước Tết là lúc các lớp vừa thi kết thúc học kì 1 và có những chuyến tham quan dã ngoại cũng như hội trại, các thầy cô sẽ rất hưởng ứng nếu lớp bạn làm áo lớp để cho những dịp như thế.

 

5 lý do làm áo trước Tết

5.        Tha hồ nhận các khuyến mại thả ga

Cuối năm cũng là dịp các công ty đồng phục tung ra hàng loại những chương trình Tri ân khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt một năm vừa qua. Đặt áo đồng phục lớp trước Tết là một sự lựa chọn kinh tế cho các lớp thích nhiều quà tặng.

 

5 lý do lớp bạn nên làm áo lớp trước Tết

 

Gấu Uniform vinh dự là công ty sản xuất đồng phục được các bạn học sinh sinh viên ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí đặt áo lớp ngay tại đây.

 

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Kim Dung

0916053693

inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.