Căng tin GẤU Uniform

Áo lớp màu đỏ - chứng tỏ bạn là ai?

29-01-2016

Màu đỏ là màu của lễ hội, màu của những náo nức đông vui, màu của nhiệt huyết sục sôi tuổi trẻ. Mỗi độ Tết đến xuân sang là ai cũng ưa thích diện những bộ đồ màu đỏ, không chỉ đẹp mà còn đem lại may mắn. Hãy cùng Gấu Uniform chọn áo lớp màu đỏ để trở nên lộng lẫy trong mùa xuân 2016.

1.         Áo lớp những chú khỉ con dễ thương

Linh vật của năm 2016 đây rồi! Hội những anh em Hoa quả sơn của Tôn Ngộ Không hẳn sẽ rất thích mẫu thiết kế áo lớp những tiểu khỉ đáng yêu này.

Áo lớp màu đỏ

2.         A5 hờ ngây thơ trơ như khí hiếm

Câu slogan của các bạn lớp A5 Hóa THPT Nguyễn Thị Minh Khai siêu quậy và đáng yêu. Những chi tiết phối trên nền áo màu đỏ đô nổi bật và vô cùng dễ mặc là điểm cộng cho áo lớp màu đỏ.

 

Áo lớp màu đỏ

3.         Ơn giời A1 đây rồi

Lớp 12A1 Trường Đốc Bình Kiều là fan ruột của series “Ơn giời cậu đây rồi!”. Các bạn ấy đã kết hợp rất hoàn hảo bộ đôi chibi + typo chữ trên nền áo lớp màu đỏ đun. Không những bắt mắt mà còn tỏa sáng cá tính nữa.

 

Áo lớp màu đỏ

4.         Câu lạc bộ Nhật Đại học Hà Nội

Hình ảnh những ninja mặc áo đen chính là biểu tượng tượng trưng của các bạn câu lạc bộ Nhật. Chỉ với 3 màu đơn giản trắng đen và đỏ nhưng mẫu thiết kế áo lớp màu đỏ này vô cùng hài hòa và nổi bật.

 

Áo lớp màu đỏ

5.         Lớp 12A1 THPT Chuyên Trần Phú

Là một lớp tiếng Anh nên các bạn 12A1 Chuyên Trần Phú chọn cho mình một mẫu thiết kế gồm toàn những biểu tượng nổi tiếng của nước Anh nào là chú lính chì, đồng hồ Big Ben, hộp điện thoại. Màu đỏ dường như là màu phù hợp với tất cả mọi người.

 

Áo lớp màu đỏ

6.         Not now when, not D1 who?

Lớp 12D1 THPT Trần Hưng Đạo sử dụng một câu slogan khẩu hiệu tuy không mới nhưng lại được các designer của Gấu cải biến thành một mẫu thiết kế áo lớp cá tính hơn. Sử dụng khá nhiều màu sắc sặc sỡ đem lại cảm giác trẻ trung hơn.

 

Áo lớp màu đỏ

7.         Be crazy as your way

Lớp 12A14 THPT A Hải Hậu chọn typography mix-font để thể hiện những ý tưởng của mình trên áo lớp màu đỏ. Chỉ từ 4 màu đơn giản nhưng mẫu thiết kế áo lớp Be crazy này hoàn toàn khiến người mặc trở thành tâm điểm.

 

Áo lớp màu đỏ

8.         Kim mao sư vương

Lớp bạn thích style hầm hố, những con vật dữ tợn hung bạo và lông lá luôn thu hút lớp bạn, vậy thì đây chính là mẫu thiết kế áo lớp dành cho các lớp có cá tính mạnh. Màu vàng gold là sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với nền đỏ đô của áo.

 

Áo lớp màu đỏ

9.         Mê môn toán - thích môn sinh – có niềm tin vào môn hóa

Những học sinh chuyên ban B hẳn sẽ thích câu slogan khích lệ tinh thần học tập này. Dùng khá nhiều màu ở mặt trước của thiết kế nhưng thiết kế áo lớp 10A11 THPT Mạc Đĩnh Chi TP Hồ Chí Minh lại dễ nhìn và không lòe loẹt tí nào.

 

Áo lớp màu đỏ

10.   Lớp Y Đa Khoa Đại Học Y Hải Phòng

“Trust us we are doctors” (Tin chúng tôi đi, chúng tôi là bác sĩ mà) Câu slogan quen thuộc của sinh viên Y nhưng với phong cách chibi đáng yêu thì lần đầu xuất hiện. Màu đỏ đô lại là sự lựa chọn hàng đầu cho những lớp có quân số nam bằng với nữ.

 

Áo lớp màu đỏ

Lớp bạn còn đang băn khoăn không biết chọn màu áo nào ư? Cùng xem ngay những gợi ý áo lớp theo màu tại đây.

 

 

 

 

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.