Căng tin GẤU Uniform

Diện áo lớp hợp mệnh đón năm mới nhiều may mắn

30-01-2016

Nếu lớp bạn đang có ý định làm đồng phục cho lớp mình thì trước Tết là thời điểm mà “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” nhất. Để chào đón một năm mới Bính Thân với nhiều may mắn thuận lợi, hãy xem các chọn màu áo lớp hợp với mệnh tuổi của lớp bạn nhé.

Mệnh Kim (2000 2001): Màu vàng tươi, nâu

Theo quan niệm Á Đông Xưa: Mệnh Thổ thường gặp may mắn hơn khi mặc áo lớp thời trang có gam màu vàng tươi hoặc nâu đất. Thổ sinh Kim nên màu sắc mang tính đất hiền hòa vốn là màu bản mệnh của Kim. Tham khảo một số mẫu áo lớp màu vàng tại đây.

 

Diện áo lớp hợp mệnh

 

Mệnh Mộc (2002 2003): Màu xanh dương, xanh thẫm, đen

Nếu như lớp bạn là những chú Ngựa (Nhâm Ngọ 2002) hoặc những con Dê (Quý Mùi 2003) thì màu áo lớp đẹp nhất là màu xanh dương hoặc xanh thẫm. Chọn màu áo lớp theo tuổi không phải lớp nào cũng nghĩ đến nhưng lại có thể đem may mắn đến bất ngờ. Ngoài ra những màu tối cũng khá hợp với người mệnh Mộc ví dụ như: xanh đen, đen,… Tham khảo một số mẫu áo lớp màu đen tại đây.

 

Diện áo lớp hợp mệnh

Diện áo lớp hợp mệnh

Diện áo lớp đón tết

Diện áo lớp hợp mệnh

Mệnh hỏa (2008 2009) Màu xanh lá, đỏ

Theo quan niệm ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, cây cháy sinh ra ngọn lửa, vì vậy những người mệnh hỏa rất hợp với màu xanh của lá cây. Màu xanh lá còn thể hiện sự trẻ trung năng động của tuổi trẻ khá hợp để làm dịu mắt sự nóng tính của những người mệnh hỏa. Bên cạnh đó thì màu đỏ cũng được coi là màu áo lớp hợp mệnh. Tham khảo một số mẫu áo lớp màu xanh lá tại đây.

 

Diện áo lớp đón tết

Mệnh Thổ (1998 1999 2006 2007) Màu đỏ, hồng, cam

Đối với những lớp mang mạng Thổ có thể diện màu đỏ, hồng (Hỏa sinh Thổ), đồng thời cũng có thể tự do diện áo lớp màu vàng, vàng đất – màu bản mệnh của hành Thổ để đem lại may mắn cho các kì thi cử cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, màu vàng và vàng đất là màu bản mệnh của Thổ nên cũng rất phù hợp với những người mệnh Thổ. Tham khảo một số mẫu áo lớp màu đỏ tại đây

 

Diện áo lớp đón tết

Mệnh Thủy (1996 1997 2004 2005)  Màu Đen, trắng

Nếu bạn sinh năm 1996 1997 và lớp bạn đang định làm áo lớp thì hãy lưu ý đến màu đen hoặc trắng nhé. Bởi vì gam áo lớp màu đen tượng trưng cho hành Thủy, những người mang cung mạng này có thể diện thêm màu trắng – màu bản mệnh của hành Kim. Sự phối hợp áo lớp giữa đen và trắng kiên cố không chỉ mang tới cho bạn vẻ ấn tượng, thiết kế áo lớp và thanh lịch, mà còn giúp bạn gặp không ít may mắn trong cuộc sống. Tham khảo một số mẫu áo lớp màu trắng tại đây. 

 

Diện áo lớp hợp mệnh

Diện áo lớp hợp mệnh

 

 

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Kim Dung

0916053693

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.