Căng tin GẤU Uniform

Áo lớp giá rẻ liệu có khiến bạn vui vẻ?

27-08-2016

Tâm lý của nhiều lớp khi đặt áo đồng phục là thích rẻ và nhiều khuyến mãi. Tuy nhiên, nếu như đã muốn các dịch vụ giá rẻ thì các bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý về chất lượng của nó.

Thị trường hiện nay tràn lan hàng trăm đơn vị làm đồng phục với nhiều mức giá, mẫu mã khác nhau, thì việc lựa chọn của khách hàng càng trở lên không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Đối tượng chủ yếu của dòng sản phẩm hiện nay là các bạn học sinh sinh viên ít tự chủ tài chính mà hầu hết là phụ thuộc vào bố mẹ. Một cú đánh mạnh vào tâm lý khách hàng của một số đơn vị hiện nay nhằm vào giá cả. Nhưng “tiền nào thì của nấy”, liệu mẫu áo lớp giá rẻ có khiến lớp bạn hài lòng?

GẤU Uniform - Chuyên sản xuất và thiết kế đồng phục chất lượng cao

Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng GẤU Uniform trả lời lần lượt các câu hỏi sau nhé.

1. Bạn có thấy hài lòng vì chất lượng sản phẩm?

Chất liệu vải là vấn đề quan trọng mà khách hàng nào cũng quan tâm. Một công ty may mặc UY TÍN thì luôn có nhiều loại vải phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như từng mục đích sử dụng. Tuy nhiên thì các công ty đồng phục GIÁ RẺ thường chỉ sử dụng vải loại 2 để tiết kiệm.

Mực in được các công ty GIÁ RẺ làm rất cẩu thả và dễ bị lem, bẩn hình trong khi ở các công ty UY TÍN thì mực in phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

2. Liệu mẫu thiết kế áo lớp bạn có phải là duy nhất?

Công việc thiết kế đòi hỏi một đội ngũ Designer có tay nghề và làm việc trong môi trường sáng tạo hiệu quả. Tuy nhiên những cơ sở làm áo đồng phục GIÁ RẺ thì không có điều kiện như vậy. Để tối giản chi phí, họ thường đi cóp nhặt những thiết kế của đơn vị khác và gửi cho khách hàng.

Những thiết kế GIÁ RẺ thường rất cẩu thả, thiếu thẩm mĩ và chắc chắn bị đụng hàng rất nhiều.

Một công ty đồng phục UY TÍN thì luôn cam kết mẫu thiết kế độc quyền riêng cho từng lớp. Khách hàng sẽ được có trong tay sản phẩm mang thương hiệu riêng lớp mình có.

 

3. Bạn có được hưởng chính sách hậu mãi như mong muốn?

Những chính sách khuyến mãi được đưa ra khi chào hàng là phần ăn điểm của các công ty. Tuy nhiên thì khách hàng thường bị bỏ quên những chính sách hậu mãi.

Nếu bạn làm áo lớp đồng phục tại một đơn vị UY TÍN thì họ có hẳn một bộ phận Chăm sóc khách hàng cung cấp những chế độ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp. Còn với áo lớp GIÁ RẺ, họ sẽ biến mất ngay sau khi đơn hàng kết thúc.

4. Khi có vấn đề phát sinh, bạn sẽ là người được hưởng quyền lợi khách hàng chứ?

Khi bạn không hài lòng với sản phẩm mình nhận được, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty bạn đang làm việc để trao đổi và thương lượng. Tuy nhiên đối với công ty đồng phục GIÁ RẺ thì họ ít khi đứng ra chịu trách nhiệm với những sai sót và thường tìm cách lẩn tránh, rũ bỏ trách nhiệm.

5. Nếu người thân của bạn định làm áo đồng phục, bạn sẽ giới thiệu đến công ty đó chứ?

Nếu bạn hoàn toàn hài lòng với chất lượng của công ty đồng phục mà bạn đang làm việc thì chắc chẳn bạn sẽ mong muốn người thân và bạn bè mình sở hữu sản phẩm ấy đúng không nào? Nếu bạn thấy GIÁ RẺ mà tiền mất tật mang thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quay lại.

GẤU Uniform - Chuyên sản xuất và thiết kế đồng phục chất lượng cao

Vậy tại sao không chọn một công ty thiết kế và sản xuất đồng phục UY TÍN để sở hữu dịch vụ tốt nhất. Chúng ta là Khách hàng -  Chúng ta là thượng đế !

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Kim Dung

0916053693

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.