Tin khuyến mãi

Giải mã " Công phá thời tiết " - Combo áo lớp Đông

16-11-2016

Hè tiết kiệm cực khủng !Ai bảo rằng mua tận 2 chiếc áo lớp là quá tốn kém ? Ai bảo rằng đồng phục lớp mặc được mỗi một mùa ? Ai bảo rằng không có cách nào để vượt trội hơn hẳn lớp bên cạnh ? Nếu có ai bảo thế, thì chắc chắn người ấy chưa biết rõ về Combo đồng phục lớp cực ngầu từ GẤU Uniform - " Công phá thời tiết "


I.Thời gian sử dụng tăng lên GẤP ĐÔI 

Chắc chắn rằng chẳng lớp nào lại mặc áo thun đồng phục vào hôm Giáng Sinh, và cũng không lớp nào lại đi diện Đồng phục mùa đông vào dịp 30/4 1/5 cả. Nhưng với đồng phục Combo thì Nóng cũng được mà Lạnh cũng không phải là vấn đế. Lớp mình có thể diện từ mùa xuân đến mùa hạ, từ mùa thu đến mua đông " dù có ra sao cũng chẳng sao ". 

Dù có ra sao cũng chẳng sao

II.Combo đắt mà lại không đắt

GẤU Uniform hiểu rằng, bất cứ lúc nào lớp mình ngồi lại và cùng bàn về chuyện làm áo lớp, kinh phí luôn là ưu tiên hàng đầu. Ở tuổi này, khi chúng ta vẫn chưa thể tự chủ về tài chính và hầu hết đều dựa vào kinh phí được cấp từ bố mẹ, việc bỏ tiền ra để đặt đến tận 2 chiếc áo lớp là điều không dễ dàng gì. Tuy nhiên, hãy cùng làm một phép tính đơn giản để xem tại sao GẤU nói rằng " Mua Combo còn không đắt bằng mua một chiếc áo thường ".

► Mỗi Combo đồng phục ở GẤU nếu mua lẻ sẽ đắt hơn tầm 40k/bộ, trung bình với mỗi đơn áo lớp đặt Combo, lớp mình tiết kiệm được tới tận 15OOK và hơn nữa. 

► Giá của một Combo đồng phục là 299K/bộ, nghĩa là chỉ bằng giá mua lẻ một chiếc Hoodie thời trang trên thị trường. Nhưng với GẤU Uniform, bạn sẽ có đến 3 chứ không phải một, và thiết kế của bạn còn độc quyền và thời trang hơn gấp trăm lần nữa ! 

Tiết kiệm cực mạnh cho cả lớp 

Huy hiệu tặng kèm 100% cho cả lớp

III. Chơi trội là phải có hội  

Bạn có hình dung được việc lớp bên cạnh sẽ phát dồ lên nếu thấy BỘ đồng phục của lớp mình không ? Không những đẹp mà còn đẹp gấp hai, không những đồng bộ mà còn đồng bộ gấp hai. Thậm chí không chỉ các bạn ấy mà còn là cả khối hay là cả trường nữa chứ. 

   

Chơi trội là phải...có hội 

 Huy hiệu đi kèm cho cả lớp

--------------------------------

Trải nghiệm chất lượng thiết kế tại: http://bit.ly/thietkeaolopCác bước để làm một chiếc áo lớp Hoodie cực chất: http://bit.ly/lamaoHoodie

--------------------------------

GẤU Uniform Tầng 9 - Số 59 - Vỡ Văn Dũng - Đống Đa - Hà Nội

 • Hotline: 0984.209.555

 • Inbox Fanpage: bit.ly/inboxchoGAU

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Phương Thảo

0949 514 708

Inbox

Minh Phương

0167 955 0802

Inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.