Tin tức từ GẤU

T-SHIRT UNISEX - ĐỘT PHÁ TRONG DÁNG ÁO MỚI NHƯNG KHÔNG LẠ LẪM VỚI GIỚI TRẺ GENZ

24-08-2018

Được mệnh danh là dáng áo “phá vỡ ranh giới giới tính”, áo t-shirt Unisex luôn giữ vị trí hàng đầu trong tủ đồ của một bạn trẻ Gen Z – thế hệ đề cao cái tôi và ưa thích thể hiện dấu ấn cá nhân. Thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý, Gấu cho ra một dáng áo lớp mới nhưng không lạ gì với giới trẻ: áo T-shirt Unisex.

Nhưng điều gì khiến các bạn trẻ ưa chuộng dáng áo này đến vậy?

1️⃣️️️ Dáng áo Unisex – Uni-comfort: Phi giới tính – phi giới hạn về độ tiện dụng và thoải mái.

Rộng rãi hơn áo T-shirt body fit và gọn gàng hơn so với áo T-shirt oversize hay áo freesize, áo Unisex là giao điểm giữa sự thoải mái và thời trang.

Hiểu được sở thích của giới trẻ Gen Z là chuộng sự linh hoạt, Gấu đã tối ưu hóa sự thuận tiện của áo bằng cách nới rộng phần dưới cánh tay áo, chu vi thân áo cũng được nới thêm 2-2,5cm.

Về khía cạnh thời trang, hiện nay đang hot áo tay lửng, chúng mình đã kéo dài tay áo thêm khoảng 4cm so với dáng áo cũ, bên cạnh đó dài áo cũng được tăng thêm 5-5.5cm tạo cảm giác vừa vặn hơn, tránh tình trạng áo bị ngắn so với dáng người, phù hợp với đặc tính của kiểu áo Unisex – phá vỡ ranh giới giới tính trong thời trang, đặc biệt với một chiếc áo đặc thù như áo lớp, kiểu áo này rõ ràng là lựa chọn hoàn hảo để phù hợp với cả nam và nữ.

2️⃣ Độ “bung” cá tính cực mạnh!


Đặc trưng của giới trẻ Gen Z là đề cao tính tập thể nhưng vẫn coi trọng việc thể hiện cái tôi cá nhân. Nghĩa là phải vừa dung hòa vừa cá biệt. 
Áo lớp dáng Unisex bao hàm đầy đủ những đặc điểm mà các bạn trẻ thế hệ “người tiêu dùng kết nối” yêu cầu, yêu thích và đề cao trở thành tiêu chí tiên quyết để lựa chọn một sản phẩm cho tập thể.

3️⃣ Dễ dàng phối đồ, phù hợp với hầu như mọi nhu cầu.


Nổi bật với đặc tính thuận tiện, thoải mái và đề cao sự năng động, T-shirt Unisex xứng đáng là một item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi bạn trẻ.

Sử dụng gam màu tối và cơ bản như đen, xám… kết hợp cùng với kiểu dáng linh hoạt nhưng vẫn không kém phần lịch sự. Áo T-shirt Unisex luôn là lựa chọn đầu tiên trong quá trình chọn đồ mỗi ngày. Nhưng Gấu không chỉ dừng lại ở đó, chúng mình sẽ đưa Tshirt Unisex lên một tầm mới, vẫn là một chiếc áo lớp với những ý nghĩa nguyên bản, nhưng rời bỏ màu sắc sẫm màu, mang hơi hướng lạnh đến với những gam màu đặc biệt hơn, vẫn đảm bảo được tính Unisex nhưng nổi bật hơn rất nhiều.

➡️“Những gam màu đặc biệt” này sẽ được giới thiệu trong Bộ sưu tập sản phẩm Áo Lớp mới nhất của Gấu. Nhớ theo dõi các thông tin mới nhất của GẤU UNIFORM, các bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

INBOX GẤU ngay để làm áo lớp với dáng áo Unisex và thiết kế thế hệ mới: bit.ly/AoLopGenZ

Tìm hiểu thêm:
– Áo lớp Gen Z - Phong cách thiết kế thế hệ mới: http://bit.ly/AoLopGenerationZ
– Kênh 14 nói gì về áo lớp Gen Z: http://bit.ly/kênh14AoLopGenZ
– Làm áo tặng cờ: http://bit.ly/LamAoLopTangCo


 

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Tạ Vui

0965 501 613

Inbox

Minh Phương

0167 955 0802

Inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.