Tin tức từ GẤU

CHÀO THÁNG 10: BỘ 5 MÀU MỚI SIÊU CƯNG

05-10-2018

Bạn đã chán với những chiếc áo lớp quá sặc sỡ và trẻ con quá mức so với độ tuổi, bạn băn khoăn vì những tông màu áo nhẹ dịu nhưng lại quá nữ tính nên việc làm áo để vừa lòng cả lớp quá là đau đầu,... Tháng 10 này, những gam màu trung tính hơn Gấu mang đến cho các bạn chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Chúng mình có thêm những màu gì nhỉ? 

Từ trước đến nay những màu áo của Gấu hầu như đều là những tông màu rực rỡ: Đỏ, Vàng tươi,... và dần bạn cảm thấy chúng không còn phù hợp với lứa tuổi của mình, nhìn màu quá gắt không hợp thời trang.

Chính vì thế, 5 tông màu mới lần này: Màu Tan, Cafe, Xanh lá đậm, Rêu và Xám sẽ giúp cho các bạn dễ dàng có những chiếc áo lớp cá tính hơn rất nhiều.


Giờ đây, cùng tông màu Xanh bạn đã có thể có thêm lựa chọn màu Rêu, Xanh lá đậm để làm đồng phục lớp.Hay bạn muốn một tông màu ấm nhưng màu Vàng lại quá chóe và quá rực rỡ, chắc chắn Màu Tan và màu Cafe mới lần này là một bước chuyển mình xuất sắc khi làm áo lớp.Ngoài ra còn có gì hay ho nữa không ta?

Chúng mình luôn giữ tiêu chí đồng phục lớp có thể mặc như một chiếc áo thời trang, phù hợp trong mọi hoàn cảnh, phù hợp lứa tuổi hơn và hiện đại hơn.

Đồng thời, những chiếc áo lớp Gấu muốn hướng đến vẫn luôn cần giữ được sự trẻ trung, năng động và thoải mái. Chính vì vậy, dáng áo Unisex vẫn là lựa chọn hàng đầu dành cho bộ 5 màu mới lần này.


Điều ghi điểm nữa, với những màu sắc cũ, phong cách thiết kế sẽ chỉ loanh quanh như chibi, typo cũ rích, với những màu mới bạn hoàn toàn có thế phá cách với áo lớp mình. 

Những phong cách thời trang hơn, hiện đại, hợp gu hơn hoàn toàn có thể xuất hiện trên chiếc áo của lớp bạn trên nền 5 màu áo mới đây.

Vậy thì, còn chần chừ gì nữa, Say "Hi" với Gấu ngay nào: bit.ly/inboxGAU

------------------

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Hotline: 0979 88 22 46
Website: www.gauuniform.vn
Đến trực tiếp văn phòng: Tầng 4 - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Minh Phương

0379550802

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.