Tin tức từ GẤU

Tshirt Oversize và Tshirt Phản quang - Cặp đôi áo lớp Hot Trend khiến giới trẻ điên đảo

14-02-2019

Thời trang là thứ không có chân, nhưng chưa bao giờ đứng im một chỗ. Thời trang “chạy” từng ngày, từng giờ, từng phút, thậm chí từng giây. Áo lớp cũng vậy.


Những năm gần đây, áo lớp đã trở thành một item thuộc phạm trù thời trang. Định nghĩa về chiếc áo lớp không còn bó buộc trong phạm vi “mặc ở lớp” nữa, hơn cả thế, chiếc áo lớp đang dần trở thành một “hiện tượng cá nhân số đông”, một dấu hiệu đặc biệt và cá biệt của từng tập thể.


Vì thế, để “chạy” cùng với bánh xe dịch chuyển của thời thế, chất liệu, kiểu dáng, thiết kế, hình in, chất liệu in…. của áo lớp cũng được nâng cấp và cải tiến từng ngày. Trong đó, không thể phủ nhận sự “nóng bỏng” và hấp dẫn của kiểu dáng Oversize – một dáng áo mang đủ các tố chất để trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo để làm áo lớp cho mọi bạn trẻ: Đơn giản – Đa dụng – Chất lừ - Và đặc biệt, mặc thế nào cũng Không-Bị-Quê.


Rõ ràng đối với một bạn trẻ GenZ, “bị quê” là một điều không thể chấp nhận được, và đó nghiễm nhiên trở thành một rào cản vô hình giữa các bạn và áo lớp – chiếc áo mà đóng chặt trong suy nghĩ là một thứ “cực country”. Nhưng từ khi có em, cuộc đời của anh bước sang một trang mới, Oversize ạ.

Tạm kết thúc câu chuyện Oversize, bước sang một câu chuyện mới-hoàn-toàn, về một Diva mới nổi và dẫn đầu trào lưu Nổi bật – Chói lòa về cả nghĩa đen và bóng trong “giới đồng phục”: Áo lớp in Phản quang.


Bạn này ngay từ khi mới ra đời đã ở ngay vạch đích của sự thời thượng và ăn mắt, một Mr.Right của tất cả những ai không biết bơi và ghét bị chìm. Biết bơi rồi nhưng cũng ghét bị chìm thì cũng vẫn cứ okela.

Chất liệu phản quang cực đặc biệt có tác dụng phản lại khi được ánh sáng chiếu vào, đã được áp dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề như Pikachu, Môi trường, Giao thông…. nhưng chưa bao giờ chất liệu này lại được đưa lên một chiếc áo đặc thù như áo lớp.

Lần đầu tiên, chiếc áo lớp Phản quang ra đời đưa item này lên một tầm cao mới, không dừng lại ở thời trang nữa, mà là một chiếc áo thời thượng, dẫn đầu xu hướng, không khó hiểu khi giới trẻ điên cuồng săn lùng mẫu áo này ngay từ ngày đầu ra mắt.Có người từng nói, đã là học sinh mà không làm áo lớp thì không phải là học sinh. Đã làm áo lớp mà không biết khiến chiếc áo trở thành một niềm tự hào thì không phải là áo lớp. Tầm này, đã là niềm tự hào mà không bắt trend thì khó mà tự hào được.


Với Áo lớp Oversize và Áo lớp Phản quang – Cặp đôi áo lớp “nhạc nào cũng nhảy, lớp nào cũng hợp rơ” thì không phải là bắt trend nữa, mà là tạo trend. Với tốc độ khó tin, cặp đôi này nhanh chóng trở thành một “hiện tượng” được giới trẻ ráo riết theo đuổi, “không phải áo lớp Oversize với Phản quang thì nhất quyết không làm”, được liệt vào hàng top những mẫu áo Phải-Thử khi đặt áo lớp năm 2019 này.

Xem thêm các mẫu áo tại: Gấu Uniform

---------------

Hotline: 0979 88 22 46
Website: www.gauuniform.vn
Văn phòng Công ty: Tầng 4 - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.