Tin tức từ GẤU

S.C.H.O.O.L – SIX CRYING HOURS OF OUR LIVES – BST Áo lớp “siêu thật thà”

16-05-2019

 

Có bao giờ bạn đến trường với một cơn buồn ngủ đến chết đi được, câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong đầu qua mỗi tiết học chỉ vẻn vẹn có 4 chữ “Bao giờ hết giờ?” ?

Trường học là SCHOOL, nhưng SCHOOL không chỉ là trường, SCHOOL dưới một góc độ đặc biệt nào đó, lại chính là những “tâm sự thầm kín” của chúng mình – những học sinh vẫn đang “mài mông” trên ghế nhà trường – ngay lúc này.

S.C.H.O.O.L - Six Crying Hours Of Our Lives – Sáu tiếng “khóc nhè” của cuộc đời mà ai cũng phải trải qua được giải mã và hô biến thành một item không thể thiếu trong cuộc đời học sinh: Chiếc Áo Lớp.

BST S.C.H.O.O.L được lấy cảm hứng từ những điều thân thuộc nhất với chúng mình: TEST (bài kiểm tra), KNOWLEGDE (kiến thức), FRIENDSHIT (bạn “chó”), STUDY (học tập) và cả CRUSH – cơn nhức nhối ngọt ngào đến khó chịu của chúng ta ai cũng trải qua vài lần trong đời, nhưng đặc biệt nhất bao giờ cũng là khi vẫn đang cắp sách đến trường, đúng không nào?


Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, mỗi danh từ kia sẽ không được hiểu theo trường nghĩa quen thuộc và chai mòn xưa cũ, mà sẽ được giải mã dưới lăng kính của một học sinh thực thụ, một học sinh thuộc thế hệ Z Generation với cái tôi khác biệt, và cá tính mạnh mẽ.
Cùng điểm qua ý nghĩa các mẫu thiết kế trong BST S.C.H.O.O.L một chút nhé!TEST không chỉ là bài kiểm tra, mà còn có thể hiểu là Too Ez So Take với chữ Don’t được xử lý đặc biệt gạch ngang, vừa tạo cảm giác “mình vẫn ngoan” lại vừa có chút bướng bỉnh trong đó.
Mẫu The Big Ocean of Knowledge lại khá basic và an toàn cho các bạn “học sinh gương mẫu”, nhưng bù lại background sóng chữ lại phần nào bộc lộ nội tâm có xíu “nổi loạn” sẵn có trong mỗi học sinh chúng mình, phải không nào?STUDY là học, đúng đấy, nhưng học mệt quá thì ngủ một hôm chắc cũng không sao đâu, nhỉ?Mẫu FRIENDSHIT là một trong các mẫu tâm đắc của Gấu, đi học mà không có bạn thân thì đúng chán. Người ta thường bảo “Thương nhau lắm, cắn nhau đau” mà? Ghét quá nên cứ phải bám vào nhau cho đỡ ghét.Đây rồi mẫu áo “nghiền nát” con tim chúng mình – CRUSH. Đầu thì mắng “DDoof Chos Chits” nhưng tim lại đi ngược lại. Làm thế nào bây giờ Crush ơiii.Một chút bí mật nho nhỏ cho mẫu thiết kế đặc biệt này, đó là dòng chữ “DDoof Chos Chits” được in bằng mực Phản quang – chất liệu in đang “gây bão” thời điểm này nữa đó!


Đừng ngạc nhiên khi nhận ra vì sao những mẫu thiết kế mới nằm trong BST S.C.H.O.O.L lại như để chỉ mình đến thế, bởi vì Gấu thấu hiểu bạn, từ những suy nghĩ thật nhất.


Và, BST S.C.H.O.O.L ra đời, có thể nói đây là BST mà chúng mình ĐÁNG-CÓ-VÀ-PHẢI-SỞ-HỮU nhất từ trước đến giờ. Tại sao ư? Bởi vì CHƯA TỪNG CÓ BST Áo lớp nào lại thể hiện được đúng “chất” học sinh ngay từ suy nghĩ như thế này, như S.C.H.O.O.L.Vậy nên, thú thật đi nào, kể cả bạn chăm chỉ đến đâu, đã có bao giờ bạn đến trường với một cơn buồn ngủ đến chết đi được không?

---S.C.H.O.O.L không chỉ là một bộ sưu tập áo lớp mới, đây còn là đôi lời confess của một học sinh thế hệ mới, những “tâm sự thầm kín” mà ít khi được nói ra.--

Xem nhiều hơn các mẫu áo trong BST S.C.H.O.O.L hoặc những BST đáng có khác tại đây: Gấu Uniform

 
---------------

 


 

Hotline: 0979 88 22 46
Website: www.gauuniform.vn
Văn phòng Công ty: Tầng 4 - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nộ

 

 

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.