BST ÁO LỚP INNOVATION: CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ

BST ÁO LỚP INNOVATION: CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ

viết bởi: admin11/07/2021


Không còn là những chiếc áo đồng phục lớp thông thường, GẤU Uniform quyết định mang tới 1 định nghĩa khác về áo lớp thế hệ mới- áo lớp thời trang dẫn đầu xu hướng
 

1. GẤU Uniform chọn những câu slogan huyền thoại làm bàn đạp cho sự cải tiến

  

Trước đây, những mẫu áo mang slogan WE ARE ONE, ĐOÀN KẾT LÀ NEVER CHẾT thường được thiết kế theo phong cách sến sụa, phức tạp, sặc sỡ, có phần hơi “ thiếu nhi” và được sử dụng lặp đi lặp lại. 

2,3 năm trước, những mẫu thiết kế này có thể được coi là đẹp, là hợp mốt còn bây giờ thì KHÔNG


Chính vì vậy, các bạn trẻ thường chỉ được mặc 1,2 lần để đi tham quan hay chụp ảnh cuối năm với lớp rồi lại bị vứt xó tủ. Chả ai lại mặc 1 chiếc áo in hình A9- sinh ra để tỏa sáng đi cà phê với bạn bè, hay đi chơi được 


Tiếc nuối vì 1 huyền thoại bị lãng phí và bỏ quên, Gấu nhận thấy cần có 1 sự đổi mới. Chưa cần phải đi đâu xa, sáng tạo ra những thứ hoàn toàn mới,  tại sao chúng ta không thay đổi mang đến sự cải tiến cho chính những thứ nguyên gốc?????


Vì vậy, Gấu quyết định tung ra Bộ sưu tập áo lớp INNOVATIONSinh ra để tỏa sáng- born to shine

Tỏa sáng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, được thiết kế trên nền áo Oversize kết hợp với kiểu in phản quang, mẫu áo này đích thị dành cho những lớp thích chơi trội, nổi bậtMột cây làm chẳng nên non

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao. 

Chỉ cần cả lớp mình ở bên nhau, chúng ta có thể thay đổi cả thế giới


2. Sự cải tiến được thể hiện ra sao trong BST lần này


Thời đại của các bạn trẻ thế hệ Z: không ngại trải nghiệm những điều mới mẻ và khát khao thể hiện dấu ấn cá nhân, Họ muốn 1 thứ j đó cool ngầu hơn, sáng tạo hơn, đặc biệt mang tính cách đặc trưng của lớp mình.


Do đó, Gấu đổi mới trong phong cách thiết kế: đơn giản, dễ nhìn, tên lớp được cách điệu thành DEE BAR, HER NICE,...,thêm 1 chút tỏa sáng, nổi bật với kiểu in phản quang ( in phản quang sẽ nổi bật hơn vào buổi tối khi chụp ảnh chiếu flash vào) kếp hợp với dáng áo Oversize- HOT HOT TRENDSử dụng kiểu in phản quang ( loại mực giúp cho mẫu thiết kế nổi bật hơn vào buổi tối khi chụp ảnh chiếu flash vào)Tên lớp được cách điệu thành DEE BAR ( D3), CEE FIRE ( C5)


Chiếc áo lớp của Gấu Uniform hoàn toàn có thể trở thành ITEM THỜI TRANG đa-zi- năng, dễ dàng kết hợp với các trang phục khác trong mọi dịp, trường hợp.

Bạn chỉ cần mặc cùng một chiếc quần jeans hoặc chiếc váy bò yêu thích, đi cùng đôi sneakers đơn giản là đã có ngay một bộ đồ hợp gu rồi 

Tự tin bước xuống phố, dạo chơi cùng với bạn bè bằng 1 bộ OUTFIT cực đỉnh còn gì thích mê hơn nữa.Sử dụng thiết kế hình ảnh 2 bàn tay nắm chặt nhau, tất cả đều tượng trưng cho thông điệp về sự gắn bó và đoàn kết 
Mỗi người một tính cách ,chiều cao, cân nặng khác nhau nhưng trong căn phòng này,lớp học này, trường học này, chúng mình  tự tin khẳng định chúng mình là ĐỘC NHẤT, DUY NHẤT VÀ NỔI NHẤT.
Hãy khẳng định độ ngầu đét của chúng mình bằng mẫu “ trẻ ngầu không bao giờ ngủ " được in phản quang cực kì nổi bật trên nền áo đen Oversize nhé!


Bạn muốn có một chiếc áo lớp THỜI TRANG, MẶC ĐƯỢC MỌI LÚC - GẤU Uniform là lựa chọn không thể tốt hơn.

Xem nhiều hơn các mẫu áo lớp trong bộ sưu tập áo lớp INNOVATION hoặc những BST đáng có khác tại đây: Gấu Uniform

---------------
Hotline: 0979 88 22 46
Website: www.gauuniform.vn
Văn phòng Công ty: Tầng 4 - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội


BST ÁO LỚP T-SHIRT 2 IN 1: SỰ TIÊN PHONG DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CỦA ÁO LỚP THỜI TRANG THẾ HỆ MỚI

BST ÁO LỚP T-SHIRT 2 IN 1: SỰ TIÊN PHONG DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CỦA ÁO LỚP THỜI TRANG THẾ HỆ MỚI

11/07/2021

Một chiếc áo lớp đẹp không hề có định nghĩa chung, mà nó là cảm nhận riêng của mỗi người, mỗi tập thể. Nhưng một chiếc áo lớp nổi bật như áo lớp T-shirt 2 in 1 thì lại có một định nghĩa: MỚI LẠ- KHÁC BIỆT- và RÕ RÀNG.

NHÍ NHẢNH, NĂNG ĐỘNG CÙNG POLO CUTE

NHÍ NHẢNH, NĂNG ĐỘNG CÙNG POLO CUTE

11/07/2021

Được "nhào nặn" từ gam màu Pastel siêu ngọt ngào như những viên kẹo dẻo, kết hợp các dòng kẻ ngang được sắp xếp đồng điệu với nhau, BST áo lớp Polo Cute chính là một làn gió mới trong nghành đồng phục lớp.

BST ÁO LỚP SCHOOL 3 - HAVE FUN WITH GẤU UNIFORM

BST ÁO LỚP SCHOOL 3 - HAVE FUN WITH GẤU UNIFORM

11/07/2021

Tháng 2 này, Back To School cùng bộ sưu tập Áo Lớp mới cực Cool từ GẤU Uniform. Let's check it out

ÁO LỚP SƠMI? TẠI SAO KHÔNG?

ÁO LỚP SƠMI? TẠI SAO KHÔNG?

11/07/2021

Là người trẻ, đừng chọn cách phí hoài thời gian bằng những lựa chọn an toàn. Đừng gò ép mình trong những khuôn khổ cứng nhắc. Đã đến lúc phá vỡ lối mòn, tận hưởng những ngày tháng tuổi trẻ sục sôi nhiệt huyết cùng ÁO LỚP SƠ-MI made by GẤU.

VỀ CHÚNG TÔI - GẤU UNIFORM

VỀ CHÚNG TÔI - GẤU UNIFORM

11/07/2021

GẤU Uniform là thương hiệu số 1 về giải pháp thiết kế, mẫu mã và triển khai sản xuất áo thun cho Học sinh - Sinh viên và doanh nghiệp tại Việt Nam.

BST ÁO LỚP THANH XUÂN - THANG LONG PHOTOGRAPHY CLUB x GẤU UNIFORM

BST ÁO LỚP THANH XUÂN - THANG LONG PHOTOGRAPHY CLUB x GẤU UNIFORM

11/07/2021

Có người từng nói: "Thanh xuân là một thoáng chốc trôi qua, ngàn năm khó lòng tìm lại." Tớ ước gì bây giờ được ngủ một giấc, mở mắt ra thấy mình vẫn ở lớp học cấp ba ngày ấy. Hóa ra, thanh xuân là nuối tiếc...