BST ÁO LỚP LOVELYDAY - CHÚNG TA NGÀY ĐẸP TRỜI

BST ÁO LỚP LOVELYDAY - CHÚNG TA NGÀY ĐẸP TRỜI

viết bởi: admin24/02/2021


Năm học mới, người ta cứ mải mê nghĩ tới mấy chuyện tương lai. Đứa lo chuyện điểm số, đứa lu bu bận bịu năm bảy lớp phụ đạo. Còn tớ vẫn chỉ quẩn quanh với hiện tại: chuyện của tớ, chuyện của đám bạn thân, chuyện của lớp chúng mình.

Hôm nay, chúng ta cùng nhau ra ngoài chụp bộ ảnh lớp. Thấy các cậu mỉm cười rạng rỡ trong bộ đồng phục 5 màu sắc đặc biệt. Mắt ai cũng ánh lên niềm vui trong vắt. Lòng tớ bỗng bồi hồi thấy lạ. Tớ chẳng muốn nghĩ nhiều nữa…Chỉ biết hôm nay tớ hạnh phúc khi ở bên các cậu.

Chúng ta sau này… rồi sẽ ra sao? Liệu còn nhớ tới ta thời còn ngây dại?

Bộ sưu tập áo lớp 5 màu mới đã khiến chúng mình xích lại gần nhau hơn, cùng nhau sẻ chia mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Cùng GẤU nghía qua điều kì diệu ở BST này các bạn nhé!

BST ÁO LỚP LOVELYDAY - CHÚNG TA NGÀY ĐẸP TRỜI

Bộ sưu tập gồm 5 gam màu: 

- Hồng đất

- Cam đào

- Xanh lá mầm

- Xanh pha lê

- Tím khoai môn

1. Hồng đất

Mỗi màu sắc đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau và màu hồng cũng vậy. Mọi người từ lâu vẫn có niềm tin rằng màu hồng là màu của phái yếu, là màu đại diện cho các bạn nữ. Chính vì vậy GẤU đã "biến hóa" một chút màu hồng nguyên bản trở thành màu hồng đất đầy cá tính, ai mặc cũng sẽ thấy "xinh trai", "đẹp gái". 

2. Cam đào

Màu cam đào thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Nó biểu trưng cho sự sáng tạo, quyết đoán, rất phù hợp với các học sinh ưa sự năng động.

3. Xanh lá mầm

Mang màu sắc của mẹ thiên nhiên, xanh lá mầm khiến chúng ta liên tưởng tới một sức sống đầy tươi trẻ, tràn đầy năng lượng, không chịu khuất phục trước khó khăn, thử thách.

4. Xanh pha lê

Trong sáng, mạnh mẽ, độc lập, hi vọng là những sắc thái mà màu xanh pha lê đem lại cho chúng ta.

5. Tím khoai môn

Tím khoai môn - Gam màu mới lạ, đẹp mắt, có sắc thái nhạt hơn so với tím pastel nhưng không hề kém cạnh, không thể chối từ trong năm 2020.

Vẫn mấy chiếc Polo Oversized thoải mái, tôn dáng từng thành viên trong lớp. Bộ sưu tập với điểm nhấn là 5 màu sắc đặc biệt: Hồng đất, Cam đào, Xanh lá mầm, Xanh pha lê, Tím khoai môn thanh lịch mà nổi bật, bắt mắt, cũng đủ vẽ nên câu chuyện riêng của lớp chúng mình.

Các cậu cũng muốn có một thiết kế áo lớp độc đáo như vậy? Liên hệ GẤU ngay nha.

------

 Contact Us:

Hotline: 0979 88 22 46

Instagram: https://www.instagram.com/gauuniform.vn/

VP Hồ Chí Minh: Tầng 8 - 17 Hồ Bá Kiện - Phường 15 - Q10 - HCM

VP Hà Nội: 3/120 Trường Chinh - Q. Đống Đa - HN