BST ÁO LỚP MAGIC POLO

BST ÁO LỚP MAGIC POLO

viết bởi: admin11/07/2021


Avada ahaha... cùng mở ra cánh cửa thần kỳ bước vào thế giới áo lớp Polo đầy ma thuật của GẤU Uniform!

Không chỉ đem tới sự khác biệt to lớn bởi những dòng kẻ ngang được sắp xếp đồng điệu, BST áo lớp Magic Polo nay còn kì diệu hơn thông qua cách phối màu kì ảo, vừa giữ được nét cá tính mà vẫn đầy thanh lịch cho lứa tuổi học sinh.

Từ dáng áo Oversized "best choice" của GẤU, những chiếc áo lớp Polo thần thánh này còn được phù phép cùng chất liệu Lacoste Thái thoáng mát, kết hợp công nghệ in mới độc quyền của GẤU Uniform.

Bắt nguồn cảm hứng từ thế giới giới phép thuật đầy lôi cuốn, BST áo lớp Magic Polo khoác trên mình 4 cặp màu, tượng trưng cho 4 phong cách, tính cách khác nhau.


Nhà Gryffin màu đại diện là đỏ và vàng: thành viên của Gryffindor thường có lòng dũng cảm, tinh thần thượng võ và tính táo bạo, mạnh mẽ.

Nhà Slyther  màu đại diện là xanh lá cây và trắng: tháo vát, tham vọng cùng ý chí kiên cường. Những thành viên thuộc nhà này đều là những người tài năng, sẵn sàng bất chấp, vượt qua mọi thử thách để đạt được điều mong ước.

Nhà Raven màu đại diện là xanh nước biển và vàng : đem tinh thần học hỏi, trí tuệ và tri thức của mỗi thành viên. Đây là nơi hội tự những người thông minh và thông thái nhất

Nhà Huffle màu đại diện là vàng và trắng: nơi tập trung những thành viên thân thiên, chăm chỉ, trung thành, thật thà và công bằng. Đây là nhà có chuẩn mực nhận thức thức đúng sai rõ ràng nhất.

Không chỉ giới hạn trong các cách phối màu trên, các cậu hoàn toàn có quyền sáng tạo, biến tấu, với vô vàn ý tưởng logo, slogan và hình in dành riêng cho lớp mình.


Màu Gryffin

Màu Slyther

Màu Raven

Màu Huffle

Trong ngôi trường phép thuật của GẤU Uniform, bạn sẽ chọn nhà nào?

---------------

Liên hệ GẤU để làm ngay những mẫu áo lớp Polo cực chất cho lớp mình các cậu nhé:

Hotline: 0979 88 22 46

Website: www.gauuniform.vn

Văn phòng Công ty: Tầng 4 - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội


ĐỘT PHÁ CÙNG BST ÁO LỚP SƠ MI UNDERGROUND

ĐỘT PHÁ CÙNG BST ÁO LỚP SƠ MI UNDERGROUND

11/07/2021

Vạn vật đều có thể xoay vần cũng như GẤU có thể thay đổi mọi phong cách thiết kế áo lớp của mình một cách đa dạng hơn …

BST ÁO LỚP INNOVATION: CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ

BST ÁO LỚP INNOVATION: CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ

11/07/2021

Không còn là những chiếc áo đồng phục lớp thông thường, GẤU Uniform quyết định mang tới 1 định nghĩa khác về áo lớp thế hệ mới- ÁO LỚP THỜI TRANG DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

BỘ SƯU TẬP ÁO LỚP BACK 2 FUN - QUAY LẠI NHỮNG THÁNG NGÀY VUI VẺ

BỘ SƯU TẬP ÁO LỚP BACK 2 FUN - QUAY LẠI NHỮNG THÁNG NGÀY VUI VẺ

11/07/2021

BST BACK 2 FUN của GẤU chính thức trình làng và thoả mãn mong muốn sở hữu THIẾT KẾ ÁO LỚP ĐÓN ĐẦU XU THẾ sau khủng hoảng: Gần nhau hơn, Chơi vui hơn và mang tính Huyền thoại hơn!!!

BST ÁO LỚP THANH XUÂN - THANG LONG PHOTOGRAPHY CLUB x GẤU UNIFORM

BST ÁO LỚP THANH XUÂN - THANG LONG PHOTOGRAPHY CLUB x GẤU UNIFORM

11/07/2021

Có người từng nói: "Thanh xuân là một thoáng chốc trôi qua, ngàn năm khó lòng tìm lại." Tớ ước gì bây giờ được ngủ một giấc, mở mắt ra thấy mình vẫn ở lớp học cấp ba ngày ấy. Hóa ra, thanh xuân là nuối tiếc...

BST ÁO LỚP T-SHIRT 2 IN 1: SỰ TIÊN PHONG DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CỦA ÁO LỚP THỜI TRANG THẾ HỆ MỚI

BST ÁO LỚP T-SHIRT 2 IN 1: SỰ TIÊN PHONG DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CỦA ÁO LỚP THỜI TRANG THẾ HỆ MỚI

11/07/2021

Một chiếc áo lớp đẹp không hề có định nghĩa chung, mà nó là cảm nhận riêng của mỗi người, mỗi tập thể. Nhưng một chiếc áo lớp nổi bật như áo lớp T-shirt 2 in 1 thì lại có một định nghĩa: MỚI LẠ- KHÁC BIỆT- và RÕ RÀNG.

BST ÁO LỚP HOLOGRAM:  ẢO DIỆU HÚT ÁNH NHÌN - BLING IT ON

BST ÁO LỚP HOLOGRAM: ẢO DIỆU HÚT ÁNH NHÌN - BLING IT ON

11/07/2021

Không khó để bắt gặp hiệu ứng Hologram ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng mình từ chiếc hộp bút, balo đến đôi giày sneaker và giờ đây Hologram đã len lỏi cả vào những chiếc áo lớp thời trang.