VỀ CHÚNG TÔI - GẤU UNIFORM

VỀ CHÚNG TÔI - GẤU UNIFORM

viết bởi: admin10/11/2023

Hành trình xây dựng thương hiệu GẤU Uniform gắn với học sinh cả nước bắt đầu từ khoảnh khắc chúng tôi tin rằng mình có thể tạo ra một phương thức khác biệt cải thiện dòng sản phẩm "Áo lớp" tới cho học sinh khắp Việt Nam.

Ra đời từ tháng 3 năm 2013, GẤU Uniform xuất hiện nhằm thách thức những giới hạn hiện có của dòng sản phẩm đồng phục học sinh – sinh viên cùng tham vọng tạo nên những sản phẩm chất lượng, được thiết kế độc nhất mang bản sắc riêng của khách hàng.


Những thiết kế độc đáo, hình ảnh chỉn chu cùng tinh thần phục vụ khách hàng "trên mức kỳ vọng" luôn là tôn chỉ hành động của tập thể GẤU Uniform mỗi ngày. Chúng tôi tin chiếc "Áo lớp" by GẤU Uniform là một vật phẩm lưu giữ kỷ niệm học trò đáng quý trên hành trang mỗi khách hàng.


Chúng tôi luôn ý thức rằng yếu tố cốt lõi trong kinh doanh chính là sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy khi quy mô công ty ngày càng mở rộng, đầu năm 2015 Gấu đã chủ động đầu tư vào hệ thống nhà xưởng cũng như công nghệ in ấn để nâng cao chất lượng sản phẩm.


Ra đời năm 2013 với chỉ 4 nhân sự, tới năm 2017 chúng tôi đã có quy mô 80 nhân sự, văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hơn 100 CTV bán hàng toàn quốc, cùng hệ thống nhà xưởng sản xuất, Cty TNHH Thương mại GEMS Việt Nam được thành lập với với định hướng các hoạt động kinh doanh thời trang và dịch vụ hướng tới giới trẻ tại Việt Nam, đi đầu là GẤU Uniform - Thương hiệu Áo lớp có thiết kế và mẫu mã hàng đầu Việt Nam.


Thời điểm mới thành lập, khách hàng của Gấu chủ yếu là các bạn học sinh - sinh viên trong khu vực Hà Nội. Đến nay nhờ sự tin tưởng và phản hồi tích cực của khách hàng, Gấu rất tự hào đã được đặt chân đến 63 tỉnh thành trên cả nước, xuất hiện trong nhiều trường học cũng như nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.


Với một đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, một tinh thần "DÁM ƯỚC MƠ" - mỗi thành viên của GẤU Uniform luôn tin rằng “Áo lớp” là cách chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho lứa tuổi học trò khắp Việt Nam, chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ từ tâm và những chiếc áo đồng phục có chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời, mang thiết kế đậm cá tính của cả tập thể.