CHAMPION POLO [GẤU UNIFORM] - ÁO LỚP CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH

CHAMPION POLO [GẤU UNIFORM] - ÁO LỚP CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH

viết bởi: admin16/02/2023

Năng lượng bứt phá mọi giới hạn của tuổi trẻ là chất liệu tạo nên BST mới nhất của GẤU. Chiếc áo lớp đầu tiên xuất hiện họa tiết kẻ sọc không phải yếu tố duy nhất làm gia tăng độ hot của polo Champion. Cùng GẤU lướt xem BST áo lớp polo dành riêng cho các nhà vô địch ngay nhé!Áo lớp đâu mãi chỉ xoay quanh những câu chuyện trong giờ học. Nó còn là kỷ vật đồng hành cùng các lớp trong những hoạt động ngoại khóa, văn nghệ hay những buổi vui chơi dã ngoại của lớp. Chẳng đâu xa, Champion Polo chắc chắn là chiếc áo lớp các bạn đang kiếm tìm.Champion Polo được thiết kế với dáng Polo Raglan trẻ trung. Kết hợp với họa tiết kẻ sọc bóng chày cực năng động lần đầu tiên xuất hiện trên áo lớp càng khiến sức hút của Champion Polo trở nên nóng hơn bao giờ hết.Được tạo ra từ chất liệu Lacoste PL mỏng nhẹ, không nhăn. Đồng thời ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt 3D trực tiếp trên nền áo, giúp Champion Polo trở thành chiếc áo phù hợp nhất cho những hoạt động ngoại khóa, thể thao hay vũ đạo…Bộ hình in thể thao được các hoạ sĩ GẤU lấy cảm hứng chính từ tên của các lớp. Sáng tạo không giới hạn và biến những đường nét nhàm chán trở nên sống động và “chất lừ” như áo của những cầu thủ chuyên nghiệp.Màu sắc tươi sáng của Champion Polo không chỉ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho người mặc mà còn lan tỏa tới mọi người xung quanh.


VÀNG MUSTARD tươi sáng


ULTRAMARINE GREEN độc đáo


XANH TÍM THAN nổi bật


HAUTE RED “basick”


XANH THIÊN THANH xinh yêu


Lớp à, các cậu đã vất vả rồi. Dù là một trận bóng, hay một phần trình diễn văn nghệ. Dù là cuộc thi olympic, hay chỉ là một bài kiểm tra thì các cậu cũng đã là những nhà vô địch thực sự rồi! Mặc lên chiếc áo lớp Champion Polo và cùng GẤU ăn mừng chiến thắng của các cậu thôi.Inbox GẤU ngay để sở hữu chiếc áo lớp mới nhất nhà GẤU nhaaaaa
BST ÁO LỚP KIDDO - SẮC THANH XUÂN TRONG MÀU ÁO LỚP

BST ÁO LỚP KIDDO - SẮC THANH XUÂN TRONG MÀU ÁO LỚP

28/11/2022

Cùng GẤU nghía qua BST áo lớp KIDDO mới tinh xem có điểm gì đặc biệt khiến các lớp yêu thích đến vậy nhé! Mỗi chi tiết áo được GẤU Uniform lựa chọn đều hướng tới việc thể hiện cá tính khác biệt của các lớp. BST áo lớp KIDDO cũng không ngoại lệ!

ÁO LỚP CHILL OUT - SIÊU PHẨM ALPHA COTTON TÁI XUẤT

ÁO LỚP CHILL OUT - SIÊU PHẨM ALPHA COTTON TÁI XUẤT

06/03/2023

BST áo lớp ChillOut. Với bộ hình in ấn tượng lấy cảm hứng từ những buổi bonding xả stress của lớp cùng sự tái xuất của "siêu phẩm chất liệu" - Alpha Cotton - BST áo lớp mới nhất nhà GẤU chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt với các lớp khi lựa chọn đồng phục cho l

BST ÁO LỚP MAGIC POLO

BST ÁO LỚP MAGIC POLO

24/11/2022

Avada ahaha... cùng mở ra cánh cửa thần kỳ bước vào thế giới áo lớp Polo đầy ma thuật của GẤU Uniform!

ĐỘT PHÁ CÙNG BST ÁO LỚP SƠ MI UNDERGROUND

ĐỘT PHÁ CÙNG BST ÁO LỚP SƠ MI UNDERGROUND

28/11/2022

Vạn vật đều có thể xoay vần cũng như GẤU có thể thay đổi mọi phong cách thiết kế áo lớp của mình một cách đa dạng hơn …

ÁO LỚP SƠMI? TẠI SAO KHÔNG?

ÁO LỚP SƠMI? TẠI SAO KHÔNG?

28/11/2022

Là người trẻ, đừng chọn cách phí hoài thời gian bằng những lựa chọn an toàn. Đừng gò ép mình trong những khuôn khổ cứng nhắc. Đã đến lúc phá vỡ lối mòn, tận hưởng những ngày tháng tuổi trẻ sục sôi nhiệt huyết cùng ÁO LỚP SƠ-MI made by GẤU.

BST ÁO LỚP HOLOGRAM:  ẢO DIỆU HÚT ÁNH NHÌN - BLING IT ON

BST ÁO LỚP HOLOGRAM: ẢO DIỆU HÚT ÁNH NHÌN - BLING IT ON

28/11/2022

Không khó để bắt gặp hiệu ứng Hologram ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng mình từ chiếc hộp bút, balo đến đôi giày sneaker và giờ đây Hologram đã len lỏi cả vào những chiếc áo lớp thời trang.