BST ÁO LỚP THANH XUÂN - THANG LONG PHOTOGRAPHY CLUB x GẤU UNIFORM

BST ÁO LỚP THANH XUÂN - THANG LONG PHOTOGRAPHY CLUB x GẤU UNIFORM

viết bởi: admin23/02/2021


Ngày tháng ấy, chúng tôi có bạn, có bè, có những ngày đi học nắng cháy da đầu, có những ngày mưa rơi ướt tà áo trắng, có những tiếng cười giòn tan vang giữa sân trường,...

Chẳng lỡ để những kỉ niệm trôi vào quá khứ rồi mất hút dần theo dòng thời gian, chúng tôi - Thang Long Photography Club đã cùng GẤU Uniform kết hợp, và từ đó bộ ảnh "Thanh xuân" ra đời, mang theo bao tâm tư của một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Chúng tôi tìm đến GẤU trong tâm trạng của sự hy vọng xen cả lo lắng. Cái thứ đồng phục nào sẽ tạo nên bản sắc học sinh Thăng Long chúng tôi? Cái thứ áo quần nào sẽ làm chúng tôi nổi bật, khắc ghi những dấu ấn học trò chẳng thể nào quên? Trong mớ tâm trạng rối rém ấy, chúng tôi chẳng nhớ được nhiều, chỉ nhớ cái gật đầu nhẹ từ "GẤU". Và sau đó, bộ sản phẩm áo lớp được GẤU THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN chính thức ra đời"

Chúng tôi tìm đến GẤU trong tâm trạng của sự hy vọng xen cả lo lắng. Cái thứ đồng phục nào sẽ tạo nên bản sắc học sinh Thăng Long chúng tôi? Cái thứ áo quần nào sẽ làm chúng tôi nổi bật, khắc ghi những dấu ấn học trò chẳng thể nào quên? 

Trong mớ tâm trạng rối rém ấy, chúng tôi chẳng nhớ được nhiều, chỉ nhớ cái gật đầu nhẹ từ "GẤU". Và sau đó, bộ sản phẩm áo lớp được GẤU THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN chính thức ra đời"

Lấy cảm hứng từ Hà Nội xưa cùng hoạ tiết "chăn công" đầy độc đáo và truyền thống, các thiết kế mang đến cảm giác vừa hoài niệm vừa hiện đại.

Dáng áo "Polo oversized" thoải mái kết hợp với điểm nhấn hoa văn trên cổ áo khiến người mặc cảm thấy mình nổi bật hơn bao giờ hết. Mỗi cổ áo lại là một hoạ tiết khác nhau, vừa khác biệt lại vừa hoà hợp như một bản thể với vô vàn cá tính.

Cảm ơn các bạn CLB Thăng Long photography đã là những khách hàng đầu tiên trải nghiệm mẫu áo cổ "chăn công" độc quyền từ GẤU Uniform.

--- 

Các cậu cũng muốn có một thiết kế áo lớp "chăn công" độc đáo dành riêng cho tập thể lớp mình? Liên hệ GẤU ngay nha: m.me/dongphucgau.vn