BST ÁO LỚP POLO CỔ CAMO

BST ÁO LỚP POLO CỔ CAMO

viết bởi: admin23/02/2021


Khi nhắc tới Họa tiết Camo hay "rằn ri" người ta thường liên tưởng tới hình ảnh bộ quân phục của những người lính hay một phong cách hầm hồ, bặm trợn. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã trở thành niềm cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế sáng tạo nên những sản phẩm thời trang đậm chất mạnh mẽ và cá tính dành cho giới trẻ.

Camo luôn gắn liền với những định kiến như là họa tiết chỉ giành cho nam giới, con gái khi mặc vào sẽ trở nên vô cùng thô cứng và kém sức hút .

Cậu có tin...Những cú HIT lớn lại thường bắt đầu từ những điều đơn giản?

Thế nhưng, với GẤU Uniform , KHÔNG - GÌ - LÀ - KHÔNG - THỂ. Định kiến sinh ra vốn là để phá vỡ, và mới toanh lần này của GẤU là một minh chứng rõ nhất cho điều đó

Áo Lớp Polo Cổ Camo - Đơn giản không đồng nghĩa với nhàm chán và vô vị.

Dáng áo oversized quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Hoạ tiết  không quá ồn ào nhưng đủ gây sự chú ý, không loè loẹt nhưng vẫn đầy sức hút. Sự kết hợp này sẽ tạo ra thứ đồng phục hút mắt, thời thượng mà không ai có thể phủ nhận.

Họa tiết camo được cách tân khéo léo và tinh tế

Không chỉ vậy, những hình in nhỏ xinh xắn được thiết kế, nhấn nhá vô cùng tinh tế ở phần cổ áo và phần ngực góp phần làm nổi bật cá tính và thể hiện cái chất riêng của các cậu

Trên hết, sự bình đẳng và phá vỡ định kiến là hai thông điệp mà GẤU muốn hướng tới trong BST này. Ai bào chỉ con trai mới hợp với Camo? Mọi khoảng cách luôn là vô nghĩa với GẤU.

Tại GẤU, điều gì cũng có thể xảy ra

Với ÁO LỚP CỔ CAMO Các cậu không muốn có áo lớp đẹp cũng không được. Cậu muốn áo lớp dễ thương, GẤU làm được. Cậu muốn áo lớp mạnh mẽ cá tính, Gấu cũng làm được.

Miễn cậu thích là được!

Liên hệ với GẤU ngay nếu cậu muốn sở hữu những chiếc ÁO LỚP PHÁ CÁCH nhé: m.me/dongphucgau.vn
_____________

Xem nhiều hơn các mẫu áo lớp trong bộ sưu tập áo lớp POLO OVERSIZED hoặc những BST đang có khác tại đây: Gấu Uniform

________________
Hotline: 0979 88 22 46
Website: www.gauuniform.vn
Văn phòng Công ty: Tầng 4 - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội