Banner

Chúng mình là Gấu Uniform

Hình ảnh
Ra đời từ tháng 3 năm 2013, GẤU Uniform xuất hiện nhằm thách thức những giới hạn hiện có của dòng sản phẩm đồng phục học sinh – sinh viên cùng tham vọng tạo nên những sản phẩm chất lượng, được thiết kế độc nhất mang bản sắc riêng của khách hàng.
Hình ảnh

Hành trình xây dựng thương hiệu GẤU Uniform gắn với học sinh cả nước bắt đầu từ khoảnh khắc chúng tôi tin rằng mình có thể tạo ra một phương thức khác biệt cải thiện dòng sản phẩm "Áo lớp" tới cho học sinh khắp Việt Nam. Những thiết kế độc đáo, hình ảnh chỉn chu cùng tinh thần phục vụ khách hàng "trên mức kỳ vọng" luôn là tôn chỉ hành động của tập thể GẤU Uniform mỗi ngày. Chúng tôi tin chiếc "Áo lớp" by GẤU Uniform là một vật phẩm lưu giữ kỷ niệm học trò đáng quý trên hành trang mỗi khách hàng.

Bên cạnh việc phát triển các dịch vụ và hoạt động kinh doanh, GẤU Uniform cũng tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển con người. Bởi chúng tôi nhận thấy con người là nhân tố chính giúp doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững. GẤU Uniform đem đến một môi trường làm việc trẻ trung năng động, không chỉ xoay quanh những cơ hội phát triển cá nhân mà còn tổ chức những hoạt động vui chơi, giải trí tăng tinh thần, cởi mở với đồng nghiệp. Xây dựng một đội ngũ lạc quan, tràn đầy nhiệt huyết và yêu thương lẫn nhau. Với một đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, một tinh thần "DÁM ƯỚC MƠ" - đội ngũ GẤU Uniform muốn mơ một giấc mơ lớn hơn về cách chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho lứa tuổi học trò khắp Việt Nam bằng các dự án và hoạt động kinh doanh của mình, vươn xa hơn khuôn khổ "Uniform" đã gắn với chúng tôi suốt 10 năm qua. " HÃY TỚI VÀ ĐỒNG HÀNH NẾU CẬU CŨNG LÀ NGƯỜI DÁM ƯỚC MƠ NHÉ! "

Hình ảnh

Cơ hội đồng hành cùng Gấu

GẤU Uniform luôn tìm kiếm những bạn trẻ nhiệt huyết, dám mơ ước. Nếu bạn cảm thấy phù hợp và muốn đồng hành cùng GẤU, hãy để lại CV nhé, phòng HR sẽ liên hệ với bạn sớm!

HANOI
NHÂN VIÊN KINH DOANH

Khu vực: Hà Nội

Số lượng tuyển dụng: 3 người

Thời gian làm việc: Fulltime / Parttime

TP.HCM
NHÂN VIÊN KINH DOANH

Khu vực: TP. Hồ Chí Minh

Số lượng tuyển dụng: 3 người

Thời gian làm việc: Fulltime / Parttime

Banner

Liên hệ với GẤU để nhận được tư vấn miễn phí thiết kế áo lớp ngay tại đây

Hình ảnh